นิตยสาร CENTERPOINT

ปีที่ 1 ฉบับที่ 42 July 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 42 กรกฎาคม 2553

Sexual Attraction Peck Toey John   Mars & Venus Issue ประกาศ!!! ขอ 5 พื้นที่คืนให้เขาและเธอ 6 ข้อห้ามของ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์   ความลับ!!! ของ ดิวเดอะสตาร์   5 หนุ่มสาว KPN ความต่างที่โดดเด่น   ร้านอร่อยของอะตอม ไมค์ไอดอล   เพลงโดนๆ ของเลโอ B.O.Y. รักยังไงที่ความต่างจะไม่ทำให้ห่งเหิน by ดีเจ พี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : Centerpoint Entertainment Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.centerpointmagazine.com

อีเมล : pr_centerpoint@hotmail.com

วางแผง : 1 กรกฎาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CENTERPOINT ปีที่ 1 ฉบับที่ 42 กรกฎาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

“เต้ย เป๊ก จอห์น” ตัวแทนความต่างระหว่างชายหญิง CenterPoint Magazine เผยทุกมุมมองใน Mars & Venus Issueโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในแฟชั่นเท่ เปรี้ยว ซ่า สำหรับคู่เคยหวานอย่าง เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ และ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ แต่คราวนี้ขอพ่วงหนุ่มหน้าหล่อคู่หูพิธีกรจากรายการรถโรงเรียนเพิ่มอีกหนึ่ง กับ จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ มาแอ็กท่ากันแบบไม่มีใครยอมใครใน CenterPoint Magazine: Mars & Venus Issueเปิดโรงเรียนเซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน ต้อนรับนักเรียนชายและนักเรียนหญิงที่ต่างกันแบบสุดขั้ว เป็นตัวของตัวเองกันแบบสุดขีด เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร กับคอลัมน์หลากสไตล์ที่จะพาคุณไปรู้จักกับตัวตนของเธอและเขาได้ในแบบไม่มีกั๊ก เริ่มต้นด้วยการประกาศอย่างเป็นทางการ ขอ 5 พื้นที่คืนให้เขาและเธอ ในคอลัมน์ Give You More Energy!! ต่อกันที่ 6 ข้อห้ามที่สาวๆ อย่าง โบว์วี่ ขอร้อง ในคอลัมน์ Sex Appeal ส่วนใครที่กำลังพิสูจน์รักบนความต่างอยู่ล่ะก็ต้องไม่พลาดอ่านคำแนะนำดีๆ รักยังไงที่ความต่างจะไม่ทำให้ห่างเหิน จากกูรูความรักรุ่นพี่ อย่าง ดีเจ พี่อ้อย นภาพร ใน How To Be In Loveส่วนสาวๆ ที่มีหวานใจในฝันชื่อว่า ดิว เดอะสตาร์ 5 อยู่ต้องเปิดมาดูที่คอลัมน์นี้ More Than U Can See จะพาไปรู้จักมุมซนๆ ที่ซ่อนอยู่ในตัวเขากัน รับรองว่าต้อง Surprise!!! ชัวร์ และใครที่มัวนั่งๆ นอนๆ รอทำฝันให้เป็นจริงอยู่ อยากแนะนำให้มารู้จักกับดาวดวงใหม่ 5 หนุ่มสาว KPN กับความแตกต่างที่โดดเด่น ในคอลัมน์ Interviews จะเป็นยังไงต้องติดตามกัน ปิดท้ายด้วยร้านอร่อยของอะตอม ไมค์ไอดอล และเพลงรักของหนุ่มอินเลิฟอย่าง เลโอ B.O.Y ความสนุกของ Mars & Venus ยังมีอีกเพียบ ถ้าอยากรู้ว่าเขาและเธอ คิดเหมือนคุณหรือเปล่าต้องอ่านให้ดี แล้วอย่าลืมมาร่วมลดความต่าง เพิ่มความลงตัวให้กันได้แล้วทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ กับ Centerpoint Magazine: Mars & Venus Issue กรกฎาคมนี้ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือคลิกไปดูเบื้องหลังแฟชั่นกันได้ที่ www.centerpointmagazine.com

Sexual Attraction โดย เป็ค เปรมณัช สุวรรณานนท์, เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, จอห์น วิญญู วงศ์สุรวัฒน์

นิตยสาร CENTERPOINT

Sexual Attraction Peck Toey John   Mars & Venus Issue ประกาศ!!! ขอ 5 พื้นที่คืนให้เขาและเธอ 6 ข้อห้ามของ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์   ความลับ!!! ของ ดิวเดอะสตาร์   5 หนุ่มสาว KPN ความต่างที่โดดเด่น   ร้านอร่อยของอะตอม ไมค์ไอดอล   เพลงโดนๆ ของเลโอ B.O.Y. รักยังไงที่ความต่างจะไม่ทำให้ห่งเหิน by ดีเจ พี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)