นิตยสาร PETMANIA

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 April 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 เมษายน 2553

Charming Melody ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์  Beagle : A Wonderful Family Pet "บีเกิ้ล" นักล่าจมูกไวจากเมืองผู้ดี  How to Keep Your Dog and Cat from feuding วิธีการหย่าศึกระหว่างแมวกับหมา  How to Get the Mats out from Your Cat! จัดการกับขนพันกันของแมว  Dog in Vogue เพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิง  Back it Up ออกกำลังกายให้ตูบชรา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสัตวเลี้ยงรายสองเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1686-9575

บริษัท : Diva Publishing Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.petmaniamagazine.com

อีเมล : contact@petmaniamagazine.com

วางแผง : 1 เมษายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร PETMANIA ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 เมษายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Charming Melody ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์They're Mine ของเราในฉบับนี้ให้การต้อนรับ "น้องชาม" ไอยวริญท์ โอสถานนท์ สาวสวยที่มีดีกรีเป็นถึงมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สประจำปี 2549 เป็นพิธีกรรายการสีสันบันเทิงทางช่อง 3 เราเดินทางไปบ้านของน้องชามตั้งแต่ช่วงเช้าบรรยากาศภายในร่มรื่น ด้านหนึ่งเป็นโรงเรียนสอนดนตรี ทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมน้องชามถึงบอกกับเราว่าเธอเติบโตมากับเสียงดนตรี และเลี้ยงสุนัขมาตั้งแต่เล็กๆ
Star Best Friends รักของสาวหวาน แป้ง พรรษชล สุปรีย์พอเห็นรูปหลายคนก็คงจะร้องอ๋อ เพราะสาวสวยที่มานั่งพูดคุยในคอลัมน์ Star's Best Friend ของเราในฉบับนี้เป็นหนึ่งในดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง 3 แจ้งเกิดเต็มๆ ไปแล้วกับละครเหนือเมฆ เรียกว่าตอนนี้ไปไหนมาไหนใครๆ ก็รู้จัก น้องแป้ง พรรษชล สุปรีย์ อย่างแน่นอน แต่ที่หลายคนอาจจะไม่รู้ก็คือว่า เธอคนนี้รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ เลี้ยงสัตว์มาแล้วก็มาก ว่าแล้วอย่ารอช้า เราไปพูดคุยกับเธอเลยดีกว่า
Living with Pets ไอเดียบรรเจิดสำหรับสัตว์เลี้ยงฉบับนี้มีไอเดียเก๋ๆ จากแดนไกลมาฝากกัน ที่มาที่ไปก็ไม่พ้นไปจากนิสัยส่วนตัวของผมเองที่ชอบอ่านชอบรื้อค้น (ค้นคว้าน่าจะเพราะกว่า) ก็เลยไปเจอะเจอกับการออกแบบของใช้ต่างๆ สำหรับสัตว์เลี้ยงเข้า เห็นแล้วก็อดไม่ได้ที่จะเก็บมาฝากกัน หลายคนคงเคยเห็นมาบ้างแล้วเพราะที่จริงมันก็ไม่ได้แปลกใหม่อะไรนัก แต่ที่ผมสนใจก็เพราะมันดูจะหยิบใช้ในชีวิตจริงได้ ยิ่งข้อนี้เองที่ผมจะเน้นเป็นพิเศษสำหรับการเลือกซื้อของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงสักชิ้นหนึ่งมาใช้ในบ้านของผมเอง
Mania Choice Animal-Go-Round @ K-Villageถ้ายังจำกันได้ คอลัมน์ Mania Choice เคยพาคุณผู้อ่านแวะเวียนไปเยี่ยมเยือนร้าน Animal-Go-Round สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะกันมาแล้ว แต่ด้วยเพราะความน่ารักของสินค้าในร้านเราก็เลยอดไม่ได้ที่จะตามไปเยี่ยมชมสาขาที่ 2 ของร้าน ซึ่งพึ่งเปิดตัวขึ้นที่ K-Village
Diary Farm The Winner is "Win's Chihuahua"ถ้าพูดถึงน้องหมายอดฮิตในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาคงไม่มีสุนัขพันธุ์ไหนที่จะเข้าวินได้เกินหน้าเกินตา "ชิวาว่า"น้องหมาตัวน้อยใจใหญ่อีกแล้ว และสำหรับผู้ที่กำลังมองหารักแท้กับชิวาว่าสักตัว Diary Farm ประจำฉบับนี้เลยอยากจะขอพาไปรู้จักกับ "Win's Chihuahua" เจ้าของสุนัขชิวาว่าสายเลือดแคนาดา เกรดเอ ไม่เป็นสองรองใคร จนต้องขนานนามว่า "Win's Chihuahua"

นิตยสาร PETMANIA

Charming Melody ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์  Beagle : A Wonderful Family Pet "บีเกิ้ล" นักล่าจมูกไวจากเมืองผู้ดี  How to Keep Your Dog and Cat from feuding วิธีการหย่าศึกระหว่างแมวกับหมา  How to Get the Mats out from Your Cat! จัดการกับขนพันกันของแมว  Dog in Vogue เพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิง  Back it Up ออกกำลังกายให้ตูบชรา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)