นิตยสาร INSTYLE

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 April 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 เมษายน 2553

Best Summer Ever! •SEXY SWIMSUITS AT EVERY PRICE •RIGHT SUNSCREEN FOR YOUR SKIN •SWEATPROOF BEAUTY TRICKS •PLUS:49 FRESH IDEAS TO STAY COOL&LOOK HOT แต่งเดนิมให้เก๋ทุกวี่วัน  ANNE HATHAWAY สวย แกร่ง พร้อมรับมือข่าวฉาว  กลเม็ด เด็ดขนดกทั่วร่าง  ใส่สีนู้ดให้ดูนิ๊ง  10 วิธีชาร์จแบตแบบสุดพลัง  เปิดบ้านจอร์จิโอ อาร์มานี่ในมิลาน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.instyle.co.th

อีเมล : -

วางแผง : 1 เมษายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INSTYLE ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 เมษายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

My Fab : พลอย หอวัง

Looking through her glassesไม่ว่าจะเป็นหมวยอินเตอร์หรือเด็กแนวเปรี้ยวซ่า ล้วนแต่เป็นคำจำกัดความที่ทำให้เรานึกถึงสาวตาหยี พลอย หอวัง ซึ่งปัจจุบันเธอรับหน้าที่ดีเจคู่กับหนุ่มหน้าฝรั่ง จอห์น วิญญู ทางคลื่นร้อน Hot 915 ซ่า...โดนทีน ด้วยความที่มักเห็นเธอมาคู่กับแว่นดีไซน์เก๋เสมอ จึงไม่น่าแปลกใจเมื่อเห็นแว่นกว่าสิบอันที่เธอเตรียมมาโชว์พร้อมเสียงกระซิบบอกว่า “วันนี้ยังขนมาไม่หมดนะคะ ที่บ้านยังมีอีก” อยากได้จริงจัง“อยากได้แว่นของ Chanel รุ่นเก่าซึ่งกรอบเป็นวงกลมแต่มีเลนส์แค่ครึ่งเดียว ชอบมากแต่ไม่มีเงินซื้อเพราะแพงจัดและต้องจองนานมาก เลยเฉยๆรอให้คนเลิกฮิตก่อน ซึ่งพลอยเชื่อว่าคงไม่เลิกฮิตเพราะมันเป็นแว่นคลาสสิกไปแล้ว ส่วนอีกอันเป็นของ Alexander Wang รุ่นใหม่ที่กรอบทรงใหญ่ชี้แหลมขึ้นไปเหมือนแว่นคุณครู น่ารักดี”แบรนด์นั้นสำคัญไฉน“ถ้าเป็นแว่นตาพลอยชอบหมดไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เนมหรือซื้อจากจตุจักรอันละร้อย เพราะแว่นก็คือแว่น บางอันที่แพงก็ยอมทุ่มทุนเพราะเป็นงานแฮนด์เมดอย่างของ Cutler and Gross ซึ่งโชคดีว่าตอนทำงานที่นั่นสามารถซื้อได้ลดครึ่งราคา เลยแฮปปี้”

Man Of Style : ธนากร ชินกูล

“ตั้งแต่ซิทคอมเรื่อง เนื้อคู่ประตูถัดไป ออนแอร์ มีแต่คนเรียกผมว่า คุณวี แล้วบอกว่าไหนเล่นตลกให้ดูหน่อยซิ หรือไม่ก็ทำท่าดึงเอวกางเกงขึ้นให้ดูหน่อย” โบ-ธนากร ชินกูล นักแสดงและดีเจสุดฮ็อตวัย 28 ปี แห่งคลื่น HOT 915 ซ่า...โดนทีน เล่า พร้อมแสร้งออกท่าทางหัวเสียประกอบ ทำให้เราอดขำไปด้วยไม่ได้ “ตอนแรกก็ดีใจนะว่าตัวละครที่ผมแสดงได้รับการตอบรับที่ดี แต่อีกใจก็อยากบอกว่า ผมไม่ได้ตลกนะ ขนาดตลกอาชีพอย่างพี่หม่ำ จ๊กม๊ก เขายังไม่แสดงให้ดูกันง่ายๆ เลย แล้วจะมาเอาอะไรกับผม” สิ่งเหมือนและต่างกันระหว่าง โบ VS. คุณวีในขณะที่คุณวีใส่กางเกงผ้า (ดึงเอวกางเกงขึ้นตลอดเวลา) สอดชายเสื้อในกางเกงเรียบร้อย แต่โบไม่เคยใส่กางเกงอย่างอื่นเลยนอกจากกางเกงยีน (ในตู้เสื้อผ้าโบไม่มีกางเกงผ้าสักตัว)

Promotion

สมัครสมาชิก วันนี้เพียง 1,080 บาท ลุ้นรับ dermalogica tri-active cleanse จำนวน 20 รางวัล สำหรับผู้ที่พลาดรางวัลพิเศษรับฟรี กระเป๋า Instyle Shopping Reversible Bag มูลค่า 475 บาท 1 ใบ
- พิเศษยิ่งกว่า! สมัครสมาชิกหรือต่ออายุ 2 ปี ราคาพิเศษ 2,100 บาท จากปกติ 2,160 บาท ฟรี! กระเป๋าหนัง InStyle Travel Bag คู่ใจยามเดินทาง มูลค่า 2,250 บาท (ของมีจำนวนจำกัด)พร้อมสิทธิพิเศษดังนี้- InStyle card เพื่อเป็นส่วนลดที่ร้าน H&C ทุกสาขา และการเข้าร่วมกิจกรรม Amarin Tour, Amarin Training - คูปองส่วนลด 30% เพื่อซื้อหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ และรับคูปองส่วนลดอีก 30% ในเดือนเกิดของคุณ

นิตยสาร INSTYLE

นิตยสารรายเดือนสำหรับผู้หญิงที่เป็นดั่งสไตลิสท์ส่วนตัวอันดับ 1 ของผู้หญิงทุกคน อัพเดทเรื่องราวพร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและแตกต่าง ทั้งแฟชั่น ความงามและไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนดัง ก้าวเป็นหนึ่งในนิตยสารที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในปัจจุบัน โดดเด่นในการนำเสนอเนื้อหาด้านแฟชั่นที่ทันสมัย นำเสนอแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ที่นำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ ช่วยให้คุณเป็นผู้หญิงที่ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์จนทุกคนต้องเหลียวมอง วางตลาดทุกต้นเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)