นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 2 ฉบับที่ 78 January 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 78 มกราคม 2553

The Unforgettable past

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 15 มกราคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 2 ฉบับที่ 78 มกราคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW

The Unforgettable Pastเปิดใจเฉลียง (อีก) 3 ฝ่าย กับปัญหาความสัมพันธ์แบบงงๆ และทับซ้อนไปมาทางบทเพลงของ นก ฉัตรชัย, เกี๊ยง เกียรติศักดิ์ และ ศุ บุญเลี้ยง
โดยปกติแล้วในสัปดาห์สุดท้ายของแต่ละปี มักเป็นช่วงเวลาที่ผมหยุดการทำงานต่างๆ หรือทำก็ทำแต่น้อย เพราะต่อให้อยากทำมากเท่าเดิมสักแค่ไหนมันก็เป็นไปได้ยาก เพราะคนอื่นๆ ซึ่งทำงานร่วมกับผมเขาก็เริ่มทำงานแต่น้อยไปจนถึงหยุดทำงานกันถ้วนทั่วเสียแล้ว หลังจากตรากตรำทำงานกันมาตลอดทั้งปี นี่เป็นสัปดาห์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กรุ่นไปด้วยกลิ่นอายของการเฉลิมฉลอง ใครๆ ก็คงอยากคิดเรื่องงานให้น้อยที่สุด นั่นเองจึงเป็นเหตุผลให้ผมรู้สึกแปลกๆ ที่พบว่าตัวเองมีงานต้องทำในช่วงปลายปี(อาจจะข้ามไปถึงต้นปีใหม่ด้วย) แต่ก็เป็นความรู้สึกแปลกที่น่ายินดีไม่น้อย เมื่อพบว่างานที่ว่านั้นเป็นการสัมภาษณ์พี่ชายที่เคารพรักสามคน อันได้แก่ 'พี่นก' - ฉัตรชัย ดุริยประณีต, 'พี่เกี้ยง' - เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ และ 'พี่จุ้ย' - ศุ บุญเลี้ยง ซึ่งทั้งสามเป็นสมาชิกวงดนตรีเฉลียงที่ผมชื่นชอบมาตั้งแต่วัยเยาว์ ดังนั้น การได้พูดคุยกับศิลปินในดวงใจของเราพร้อมกันทีเดียวทั้งสามคนนี้ จึงเป็นงานที่ผมออกจะเต็มใจทำอยู่มากทีเดียว สำหรับผมมันอาจไม่ต่างอะไรกับของขวัญปีใหม่ที่ตัวเองมอบให้ตัวเอง ผมจำเป็นต้องกล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งฉัตรชัย, เกียรติศักดิ์ และศุ มารวมตัวกันในครั้งนี้เสียก่อน นั่นคือคอนเสิร์ต 'เพลงรักยุคคีตา โดย นก เฉลียง' ที่จะจัดขึ้นปลายเดือนมกราคมนี้ แม้ชื่อคอนเสิร์ตจะมีความงุนงงชวนให้สงสัยอยู่บ้าง แต่ถ้าคุณค่อยๆ อ่านไปเรื่อยๆ คุณก็จะเชื่อมโยงสายสนกลในของเรื่องทั้งหมดนี้ได้เอง หรือไม่ก็ยังงงเหมือนเดิมอยู่ดี ซึ่งก็ไม่แปลกแต่อย่างใด เพราะพี่ๆ ทั้งสามเองยังยอมรับกับผมว่าตัวเองก็ยังงงอยู่เหมือนกันว่ามันกลายมาเป็นคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้อย่างไร สรุปว่างงกันทั้งสามฝ่าย ทั้งคนสัมภาษณ์ คนให้สัมภาษณ์ และคนอ่าน ซึ่งผมว่าก็แฟร์ดีเหมือนกัน คิดเสียว่าคุณกำลังเล่นเกมต่อจุดภาพปริศนาอยู่ก็แล้วกัน

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)