นิตยสาร YOURPET

ปีที่ 7 ฉบับที่ 84 January 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 84 มกราคม 2553

Love me Love my dog แซนดร้า จันทรา สเต็ปเป้  ฮีทสโตร๊ค (Heat Stroke) ในสุนัขและแมว...  คู่ซี้ต่างไซส์...หัวใจเดียวกัน โอ๋ ญดา โชติชูตระกูล  สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข สาวน้อยผู้รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสัตวเลี้ยงรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัทบุ๊คกฮอลิค จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : yourpet_mag@yahoo.com

วางแผง : 9 มกราคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร YOURPET ปีที่ 7 ฉบับที่ 84 มกราคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

SMILE GIRL WITH LITTLE DOGS โดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

Gorgeous talk

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข สาวน้อยผู้รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจสายป่านเริ่มเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงด้วยฐานะนักแสดงมากความสามารถ โดยมีงานแสงภาพยนตร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามชม ฝีไม้ลายมือเธอกันอย่างต่อเนื่องเสมอมา ซึ่งตอนนี้น้องป่านเองก็มีภาพยนตร์ที่ร่วมแสดงถึง 3 เรื่อง 3 แบบ อย่างเรื่อง 32 ธันวา, After school และเขี้ยวอาฆาต มาฝากแฟนๆ ให้ได้ติดตามชมเหมือนเช่นเคย แต่อีกหนึ่งบทบาทในชีวิตส่วนตัวของเธอ เธอกลับอุทิศเวลาเพื่อการดูแลสัตว์ที่ไม่มีใครต้องการ ทุกครั้งเมื่อเธอเห็นสัตว์ที่ไม่สบาย เธอจะยื่นมือเข้าไปช่วยเสมอ แล้วเมื่อยัวร์เพ็ทได้ทราบเรื่องราวความรักที่น้องป่านมีให้แก่สัตว์ เราจึงไม่รีรอที่จะชวนเธอมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพูดคุยกันตามประสาคนรักสัตว์

V.I.P.

Love me Love my dog"ถ้าดิฉันไม่มีสามตัวนี้เหมือนชีวิตของฉันจะขาดหายไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ พวกเขาสร้างสมดุลในชีวิตของฉัน และฉันคงไม่สามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้หากไม่มีพวกเขา" นี่คือคำพูดและความรู้สึกของคุณแซนด้า จันทรา สเต็ปเป้ ที่มีต่อสุนัขของเธอ v.i.p. ฉบับนี้ขอแวะเข้าไปเยี่ยมน้องหมาและพูดคุยกับเธอถึงมุมมองการเลี้ยงสัตว์ของสาวเก่งที่มากด้วยความสามารถ และเป็นที่รู้จักกันในแวดวงธุรกิจร้านอาหารระดับสากลพาหมานั่งเครื่องบินดิฉันเคยพาหมาไปฝรั่งเศส อินเดีย มุมไบ บัลกาเรีย และโรป แต่ตอนนี้พวกเขาอยู่เมืองไทยค่ะ ก่อนจะเดินทางทุกตัวต้องไปทำพาสปอร์ต แล้วพวกเขาสามตัวมีไมโครชิพที่คอ เพื่อบอกเรื่องวัคซีนและสุขภาพ ทั้งยังต้องมีเอกสารการตรวจของแพทย์ว่าสุขภาพดีหรือเปล่าอีกด้วยค่ะ ครั้งที่ฉันพาจูเลียตกับแวร์ดีไปปารีส โดยนั่งสายการบินแอร์ฟรองซ์ชั้นธุรกิจ ใช้เวลาอยู่บนเครื่องประมาณสิบกว่าชั่วโมงพวกเขาเงียบมาก จนกัปตันและแอร์โฮสเตสบอกว่าหมาเงียบมาก เรียบร้อยมาก มีมารยาทไม่ดื้อ ไม่ยุ่งวุ่นวาย มันทำให้ดิฉันภูมิใจและดีใจมากๆ ที่มีหมาเรียบร้อยค่ะ ซึ่งปกติ หากเป็นสุนัขทั่วไปก็อาจจะตกใจและส่งเสียงดัง ฉันว่าจริงๆ แล้วการพาหมาเดินทางไปต่างประเทศไม่ลำบากค่ะ แต่ต้องฝึกเขาตั้งแต่ตอนเป็นลูกหมา อย่างให้เขานั่งในกระเป๋า เขาจะเกิดความเคยชิน แต่ถ้าไม่สอนเขาก็จะลำบาก และไม่ง่ายเลยนะคะ เพราะหมาจะซนมาก

นิตยสาร YOURPET

Love me Love my dog แซนดร้า จันทรา สเต็ปเป้  ฮีทสโตร๊ค (Heat Stroke) ในสุนัขและแมว...  คู่ซี้ต่างไซส์...หัวใจเดียวกัน โอ๋ ญดา โชติชูตระกูล  สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข สาวน้อยผู้รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)