นิตยสาร LEVI’S MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 มิถุนายน 2552

REDTAB เปิดตัว หนุ่ม LEVI'S 507 ORIGINAL SLIM  PLUS BEHIND THE SCENE เบื้องหลังการถ่ายแบบที่คุณไม่ควรพลาด  LEVI'S ท้าสาวมั่น! ส่งรูปถ่ายคู่ลีวายส์ตัวโปรดชิงรางวัลมากมาย  Mix & Match เลือกใส่ลีวายส์ในสไตล์ที่เป็นคุณ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารshoppingรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : Diethelm Limited

เว็บไซต์ : www.levismagazine.com

อีเมล : levismagazine@gmail.com

วางแผง : 1 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LEVI’S MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

CONTENT

GIFT FOR GIVING

LIVE UNBUTTONED LEV'S 501

ขอท้าสาวกล้าและมีความมั่นใจ

STREET LEVI\'S BE YOUR OWN STYLE

LEVI\'S CELEBRITY

ฉบับนี้เรามีนายแบบและนางแบบมาพูดคุยกับเราถึงสามคน...ASH, อาลี้ และหยาดทิพย์ ไปคุยกับพวกเขาเลยดีกว่าปกติชีวิตประจำวันแต่งตัวอย่างไร? Ash: ปกติผมจะแต่งตัวฟรีสไตล์ได้เลยครับ เพราะเราเป็น Marketing Freestyle จะเป็น เชิ้ตบ้าง กางเกงยีนส์บ้าง แต่ส่วนมากจะเป็นกางเกงยีนส์ครับอาลี้: ถ้าเวลาทำงานผมจะต้องใส่ สแล็คผ้านะครับ เพราะว่าต้องตาม office แต่ถ้าเป็นวันหยุดที่ไม่ได้ไปทำงานส่วนใหญ่จะใส่ยีนส์ครับรู้สึกยังกับกางเกงยีนส์ ที่ปัจจุบันมีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น? Ash: รู้สึกดีอยู่แล้วครับ เพราะว่ามันเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว เหมือนแทบขาดไม่ได้เลยอาลี้: ดีครับ เพราะว่าสร้างความมั่นใจมากขึ้น ช่วยเปลี่ยนลุคจากการที่เราใส่แค่สแล็คใน office ประจำวันผมว่าช่วยให้ดูเด็กขึ้นนะครับมาพูดคุยกับ หยาดทิพย์ กันบ้าง คิดยังไงกับกางเกงยีนส์ขาเดฟ? ใส่สบายค่ะ ไปไหนมาไหนก็ได้ แล้วอีกอย่างนึงช่วยให้ดูคล่องแคล่วด้วยค่ะ กระฉับกระเฉงแล้วคิดว่าขาเดฟช่วยให้หุ่นดีขึ้นหรือเปล่า? ช่วยมากเลยค่ะ ช่วยผู้หญิงที่ใส่ดูมีสรีระมากขึ้นปกติแต่งตัวอย่างไรและเวลางานจะแต่งตัวอย่างไร? เวลางานก็จะแต่งตัวแบบเป็นทางการเลยนะคะคือใส่เป็นเดรสสวยๆ แต่ถ้างานที่กึ่งทางการก็จะเป็นกางเกงยีนส์ขาเดฟสวยๆ ตัวนึง แล้วก็เกาะอก เสื้อกล้ามสวยๆ จะทำให้ดูเซ็กซี่มากขึ้นค่ะ

BEHIND THE SCENE

นิตยสาร LEVI’S MAGAZINE

REDTAB เปิดตัว หนุ่ม LEVI'S 507 ORIGINAL SLIM  PLUS BEHIND THE SCENE เบื้องหลังการถ่ายแบบที่คุณไม่ควรพลาด  LEVI'S ท้าสาวมั่น! ส่งรูปถ่ายคู่ลีวายส์ตัวโปรดชิงรางวัลมากมาย  Mix & Match เลือกใส่ลีวายส์ในสไตล์ที่เป็นคุณ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)