นิตยสาร สุดสัปดาห์ SHOPPING BAG

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 November 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 พฤศจิกายน 2551

Beauty 101 รวมฮิตเทคนิคแต่งหน้า บำรุงผิว Free!! ECO Shopping Bag เสื้อ กระเป๋า รองเท้าสุดเท่กว่า 500 ชิ้น ที่คุณเลือกเป็นเจ้าของได้ Special Shopping in OSAKA Tips & Trend

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารshoppingรายครึ่งปี

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.sudsapda.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สุดสัปดาห์ SHOPPING BAG ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 พฤศจิกายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

HI-LIGHTสุดสัปดาห์ Shopping Bag Vol. 8 / November 2008 เนื่องจากหายไปหนึ่งปีเราเลยมีของดีมาฝากเพียบ แฟนๆ ที่ติดใจสกู๊ปตะลุยช็อปปิ้งที่ญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว เล่มนี้เราก็จัดให้อีกตามคำเรียกร้องใน Hi-light Story ปกติเวลาไปช็อปที่ญี่ปุ่นคนมักจะนึกถึงโตเกียวเป็นหลัก แต่ตอนนี้เมืองใหญ่ที่เศรษฐกิจกำลังขยายตัว (โดยเฉพาะในเรื่องการช็อปปิ้ง) อย่างโอซะกะกำลังมาแรง ถ้าใครมีโอกาสแพ็คกระเป๋าแวะไปแถวนั้นดูบ้าง รับรองจะติดใจ ทั้งเรื่องกินและเรื่องจับจ่ายเลยทีเดียว แต่ระหว่างนี้ถ้ายังไม่มีเวลาไปไหนไกลเกินกรุงเทพฯ อัพเดทข้อมูลใน Shopping Bag เล่มนี้ให้ขึ้นใจ โดยเฉพาะ Last Page ที่กูรูช็อปปิ้งอย่างคุณหนิง - ปีย์จิต โอสถานนท์ มาบอกเคล็ดลับ How to shop like a pro แล้วออกไปสนุกตามประสาสาวนักช็อปผู้มีสติในบ้านเรากันดีกว่าค่ะFASHIONLADY FIRSTMODEL: พัชราภา ไชยเชื้อDIFFERENTIATE YOUR STYLEMODEL: วรรณรธ สนธิไชยHI-LIGHT STORYSHOPPING AROUND THE WORLD: OSAKA AWESOMEพูดถึง Osaka หลายคนมักจะนึกถึงของกินเป็นอันดับแรก คงเพราะบรรดารายการทีวีญี่ปุ่นที่นำมาฉายในบ้านเราต่างยกให้ที่นี่เป็นเมืองแห่งอาหาร (Food Capital of Japan) ซึ่งมีเมนูอร่อยๆ เยอะมาก ตั้งแต่อาหารง่ายๆอย่าง “คุชิกะสึ” (kushikatsu) แถบชินเซไก “ทาโกะยากิ” หน้าแปลกๆ ไปจนถึง “ซูชิ” ที่รับประทานกับไวน์สไตล์ฟิวชั่น ใต้ซุ้มเล็กๆ บังด้วยผ้าโนเร็นหน้าสถานีรถไฟ หรือจะไปนั่งเป็นเรื่องเป็นราวบนยอดตึกแถบอุเมะดะก็ยังไหว อย่างไรก็ตาม การมาคราวนี้เราต้องยอมรับว่าโอซะกะมีดีกว่าที่คิด แม้จะเป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่น แต่ผู้คนก็ไม่พลุกพล่านแบบโตเกียว บรรยากาศจึงสบายๆ กว่า ในขณะที่ความทันสมัยก็ไม่ได้ยิ่งหย่อน มีทั้งสวนสนุกขนาดใหญ่อย่าง Universal Studios และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Osaka Aquarium Kaiyukan ที่สำคัญ เรื่องแฟชั่นก็ถือว่านครโอซะกะนี่แหละคือเมืองใหม่ (New Eden) ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าดีไซเนอร์ดังๆ โดยเลือกจะมาเปิดร้านของตนเป็นที่แรกTRENDREADY TO BE DAZZLEDเครื่องประดับชิ้นเรียบๆ ชิ้นหนึ่งจะทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นได้จริงหรือ หากเป็นสมัยก่อนคงจะจริงอยู่บ้าง แต่ปัจจุบันแม้แต่ชิ้นที่มีสไตล์เรียบและน้อยชิ้นแบบมินิมัล ก็ยังแอบเอนเอียงเพิ่มลูกเล่น จนเกือบหลุดคอนเซ็ปต์ตัวเองไปเหมือนกันต่างหากSHOPPINGLook Great for every Budgetไม่ว่าคุณจะช็อปจนกระเป๋าบางลงแค่ไหน นี่คือคำตอบที่ยังไปได้สวยสำหรับสาวๆ ทุกสไตล์ รับรองอินได้แบบไม่เจ็บตัวBEAUTYBeauty 101รวบรวมสารพัดเรื่องราวความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ที่สำคัญทำตามได้จริงประหนึ่งมีบิวตี้กูรูมาคอยดูแลความสวยให้คุณสาวๆ แบบตัวต่อตัวเลยทีเดียวยังมีคอลัมน์น่าอ่าน เคล็ดลับเวิร์คๆ เอามาฝากอีกเพียบ...ติดตามได้ในเล่ม หรือ WWW.SUDSAPDA.COM

นิตยสาร สุดสัปดาห์ SHOPPING BAG

Beauty 101 รวมฮิตเทคนิคแต่งหน้า บำรุงผิว Free!! ECO Shopping Bag เสื้อ กระเป๋า รองเท้าสุดเท่กว่า 500 ชิ้น ที่คุณเลือกเป็นเจ้าของได้ Special Shopping in OSAKA Tips & Trend

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)