นิตยสาร CLEO

ปีที่ 12 ฉบับที่ 141 October 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 141 ตุลาคม 2551

เดทผู้ชายเจ้าชู้ เร้าใจมาก แต่คุ้มไหม? 9 แบรนด์ใหม่อินสุดๆ +เครื่องประดับเก๋ เริ่ด สวยอย่างเดียว เอ้าท์ ยุคนี้สวยและฉลาดเท่านั้น! The CLEO Beauty Hall of Fame สุดยอดของบิวตี้น่าใช้ที่สุด 45 หน้าเต็ม! สกินแคร์เด็ดๆ เมคอัพเริ่ด รองพื้นแจ๋วสุด น้ำหอม หมักผม อาบน้ำ และอีกเพียบ "ยังรักผมอยู่ไหม" บอกรักเขาบ่อยๆ แบบวิธีน่ารักของเรา งานรุ่งด้วยไอเดียสุดเจ๋ง เชื่อสิ..คุณก็คิดได้ Real-Life อยากเป็นดาราจนถูกหลอกถ่ายหนังโป๊ สาวสวยนักเรียนนอกแต่เมาปุ๊นจนเกือบตาย ฉันช็อปฯ อย่างมีสติและมีเงินเก็บได้นี่น่า เดินๆๆ เท่านั้นหุ่นดีและไม่เหนื่อย PLUS! 100 ความจริงเรื่องเซ็กซ์ / เทคนิคเดทฝรั่งแบบไม่เงอะงะ / หนุ่มฮอตพร้อมเสิร์ฟนาทีนี้!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1513-511X

บริษัท : บริษัท โพสต์-เอซีพี จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CLEO ปีที่ 12 ฉบับที่ 141 ตุลาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

•cover: แอนน์ แฮทธาเวย์ สวยแบบไม่ต้องพยายาม แอนน์เป็นผู้หญิงที่สนุกกับสิ่งที่ตัวเองรัก เป็นคนเปิดเผย เธอไม่เคยปิดเรื่องคนรัก แต่จู่ๆ กลางปีที่ผ่านมาก็มีข่าวว่าทั้งคู่เลิกกันไปแล้ว ถึงตอนนี้แอนน์จะกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง แต่ดูเหมือนเธอจะฮอตและยิ่งดูเฉิดฉายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม •
มาแล้วค่ะ...มาแล้ว สำหรับคอลัมน์สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ ที่คลีโอรวบรวมข้อมูลเพื่อให้สาวผู้อ่านได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์เด็ดๆ เมคอัพเริ่ด รองพื้นแจ๋วสุด น้ำหอม หมักผม อาบน้ำ และอีกเพียบ พร้อมไหมจ๊ะ...ถ้าพร้อมแล้วก็ขอเชิญพบกับสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้เหล่านี้จากเราได้เลย!! •Love Sex: กฎ 5 ข้อที่ต้องตกลงกัน ก่อนใช้ชีวิตคู่ คุณกำลังจะย้ายไปอยู่กับแฟนสินะ ยินดีด้วย แต่ช้าก่อน!! คลีโอมีคำถาม 5 คำถาม ให้คุณได้คุยกันก่อนที่จะย้ายเข้าไปอยู่ด้วยกัน ไม่งั้นคุณอาจจะอยากฆ่ากันทีหลังหรือความสัมพันธ์อาจจะต้องถูกทำลาย ถ้าไม่อยากเป็นเช่นนั้น ต้องรีบอ่านคอลัมน์นี้ด่วนเลย •Love sex..men: ผู้หญิงที่ผู้ชายไม่มีวันเบื่อ..ต้องเป็นแบบนี้! ถ้าคุณคิดจะรักและเปิดความสัมพันธ์กับผู้ชายสักคน คุณอย่าพยายามที่จะติดเขาจนเกินไป ปล่อยให้เขาได้มีความสุขกับส่วนอื่นๆของชีวิตบ้าง เพียงเท่านี้ สิบพอลล่าก็สู้คุณไม่ได้ และคุณก็จะเป็นผู้หญิงที่เขาจะไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือไป •Dating Guide: เดทหนุ่มฝอครั้งแรก ไปฟุดฟิดฟอไฟอะไรดี... เจอหนุ่มมาไทยก็เยอะ ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรมา เราก็ชอบเหมาว่าผู้ชายเป็นแบบนี้ทั้งโลก หรือว่าของนอกจะเด็ดกว่าหนุ่มไทยกันแน่ อย่างนี้ต้องลองไปเจอดูสักตั้ง อ้าว! แล้วจะเริ่มจากตรงไหน ภาษาอังกฤษก็ไม่ค่อยแข็งแรง จะรอดไหมเนี่ย มาดูกัน...

นิตยสาร CLEO

นิตยสารผู้หญิงที่เข้าใจหัวใจสาวๆ ได้ดีที่สุด อัพเดทเทรนด์ฮอต บิวตี้ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ความรัก การงาน และดวงสุดแม่น...อ่านคลีโอแล้วอุ่นใจ เพราะเราคือ 100% Best Friend

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)