นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 8 ฉบับที่ 92 January 2018

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 92 มกราคม 2561

แต่งบ้านอารมณ์ไทยๆ MY HOME BEST DREAMS COME TRUE เพราะความฝันไม่มีวันหยุด MY HANDY PVC WALL PLANTER สร้างมุมไม้เลื้อยจากท่อพีวีซี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 8 ฉบับที่ 92 มกราคม 2561 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Best Dreams Come True เพราะความฝัน ไม่มีวันหยุด

คุณเบส-วิโรจน์ ฉิมมี อดีตสถาปนิกที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของบ้านไร่ ไออรุณ ฟาร์มสเตย์ในจังหวัดระนอง ซึ่งก่อนหน้านี้ เรามีโอกาสได้เล่าเรื่องราวและไอเดียต่างๆ ที่ถูกใจใครหลายๆ คนมาแล้ว จนถึงตอนนี้พื้นที่ตรงนั้นจะเป็นอย่างไร มาชมความสำเร็จและความสุขเหล่านี้ไปพร้อมๆ กันเลย


บ้านบนชั้น 5 Renovate Townhouse to Home

คุณเมย์-ชนาพันธ์ เลาลิขิตนันท์ คุณปอย-มนต์ธวัช จิรายุกูล และน้องพริม-สิริภาดา จิรายุกูล เจ้าของบ้าน ซึ่งอยู่บนชั้น 5 ของตึกแถวย่านกลางเมืิอง คำถามแรกที่เกิดขึ้นในใจคือ ทำไมถึงเลือกรีโนเวตบ้านแทนการซื้อบ้านหรือคอนโด


MY COMPACT GARDEN สวนเล็กๆ ที่ลงตัว

ทาวน์โฮมสองชั้นขนาดกะทัดรัดพอเหมาะหลังนี้ ได้พบกับ คุณอัษฎา วิเชียร เจ้าของบ้าน และน้องหมาน่ารักทั้งสอง ที่รอต้อนรับอยู่ ซึ่งถึงแม้ว่าบ้านหลังนี้จะอยู่ในหมู่บ้านใหญ่ แต่ด้วยไอเดียในการจัดตกแต่งบ้านทั้งภายในและภายนอกโดยเฉพาะบริเวณสวนรอบบ้านของคุณอัษฎา ก็สามารถเปลี่ยนให้บ้านหลังนี้ดูโดดเด่นสะดุดตากว่าหลังอื่นๆ


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)