นิตยสาร GM

ปีที่ 32 ฉบับที่ 473 December 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 32 ฉบับที่ 473 ธันวาคม 2560

ชาคริต แย้มนาม THE TURNING POINT OF LIFE ศักดิ์ดา แก้วบัวดี จากพรมแดนเมืองคานส์ถึงงานผู้ลี้ภัย วิเคราะห์สมการใหม่ของ WONGNAI ด้านสว่างศิลปะ VS ด้านมืดศิลปิน 10 เทรนด์เยี่ยม 2017 SAPIOSEXUAL TO BE SMART WITH YOUR INTELLIGENCE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 19 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 32 ฉบับที่ 473 ธันวาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SO YOU THINK YOU KNOW ME? โดย ชาคริต แย้มนามศักดิ์ดา แก้วบัวดี การเมืองผู้ลี้ภัย และเรื่องเศร้าที่ซ่อนใต้พรมแดง

ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา หากถามว่าหนึ่งในนักแสดงไทยที่เดินพรมแดงในงานระดับโลกอย่าง เทศกาลหนังเมืองคานส์มากที่สุดคือใคร เขาคือ ศักดิ์ดา แก้วบัวดี นักแสดงคู่บุญของผู้กำกับภาพยนตร์ชาวไทยระดับโลก นอกจากภาพการเป็นนักแสดงภาพยนตร์อิสระแล้ว เขามีพื้นที่ข่าวอีกครั้ง ช่วงที่เขาเรียนภาษาฝรั่งเศสที่กรุงปารีส เมื่่อปี พ.ศ.2557 เป็นช่วงปรอทอุณหภูมิทางการเมืองขึ้นสูงสุด ช่วง กปปส.ปิดถนนประท้วง เขาได้ชูป้ายเรียกร้องอยู่คนเดียว เป็นภาษาฝรั่งเศสใจความว่า Respect My Vote โปรดเคารพสิทธิในการเลือกตั้งของฉันด้วย


SAPIOSEXUAL ก็แค่ความ Wanna Be ของ Millennials ?

ขอต้อนรับสู่โลกที่เรามีคำที่ลงท้ายด้วย -sexual ให้พูดคุยถกเถียงกันเพิ่มขึ้นมาอีกคำ นั่นคือคำว่า Sapiosexual ท่ามกลางรสนิยมทางเพศที่ปัจจุบันมีนิยามมากมายหลากหลายจนยากจะจดจำ ที่มาที่ไปของคำนี้ ตลอดจนเหลี่ยมมุมและภาพสะท้อนต่างๆ ถูกประมวลมาไว้แล้ว และหวังว่าคงพอทำให้คุณตัดสินใจได้ว่าคุณเองเป็น Sapiosexual หรือไม่นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)