นิตยสาร MARKET PLUS

ปีที่ 10 ฉบับที่ 98 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 98 พฤศจิกายน 2560

Gender-Neutral Marketing

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1906-3563

บริษัท : บริษัท ดับเบิ้ล ดี ครีเอชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketplus.in.th

อีเมล : info@marketplus.in.th

วางแผง : 18 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 10 ฉบับที่ 98 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Gender-Neutral Marketing การตลาดในวันที่โลกไร้เพศ

การตลาดในวันที่โลกไร้เพศ กลายเป็นกระแสที่มาแรง เพราะปฏิเสธการจำแนกแจกสินค้าด้วยการเอาเพศเป็นตัวกำหนด ในยุคที่นักการตลาดมองว่ามนุษย์ก็คือมนุษย์ ไม่ว่าจะมีเพศสภาพใดก็ตามแต่ก็ล้วนคือกลุ่มเป้าหมายด้วยกันทั้งสิ้น จากผลสำรวจของ JWT Intelligence ระบุว่า 38% ของ Gen Z และ 27% ของกลุ่มมิลเลนเนียลที่เป็นกลุ่มตัวอย่างเห็นด้วยมากว่า เพศไม่ได้เป็นตัวกำหนดหรือนิยามบุคคลมากเท่าที่เคยเป็นมาในอดีต ที่สำคัญโลกไม่ได้มีแค่สองเพศ แต่โลกนี้เต็มไปด้วยความหลากหลายทางเพศ และมีความลื่นไหลทางเพศอีกด้วย

New Corporate Identity, New Journey of KTC

ในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา หลายคนคงได้ชม CAN the Series มิินิซีรีส์ 4 ตอน ของเคทีซีที่ถูกกระหน่ำแชร์ในโซเชียล พลภัทร เวโรจนวัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดองค์กร บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์พิเศษกับ Market Plus ถึงเบื้องหลังในการปั้นแคมเปญแนว Branded Entertainment เด่นนี้แบบเจาะลึกว่ามินิซีรีส์สุดล้ำ ที่มาพร้อมกับโปรดักชั่นยอดเยี่ยมเรื่องนี้ ช่วยตอกย้ำแนวคิดแบรนด์ ประสบการณ์ให้ความหมายกับชีวิตอย่างไรบ้าง


เอกชัย สุขุมวิทยา Believe in Yourself

เอกชัย สุขุมวิทยา ทายาทเจเนอเรชั่น 2 วัย 28 ปี บอกเล่าถึงความผูกพันระหว่างตนเองและธุรกิจครอบครัวอย่าง เจมาร์ท กรุ๊ป ซึ่งปัจจุบันมีบริษัทในเครือกว่า 5 บริษัท ได้แก่ บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน),บริษัท เจเอ็มที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน),บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน),บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด และบริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)


นิตยสาร MARKET PLUS

Gender-Neutral Marketing

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)