นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 424 December 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 424 ธันวาคม 2560

Germany TOP 5 DESTINATIONS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0125-8265

บริษัท : สำนักพิมพ์อทิตตา

เว็บไซต์ : www.tiewroblok.com

อีเมล : tiewroblokmag@yahoo.com

วางแผง : 12 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เที่ยวรอบโลก ปีที่ 36 ฉบับที่ 424 ธันวาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Germany TOP 5 DESTINATIONS

ทุกวันนี้เยอรมณีในฐานะผู้พ้ายแพ้สงครามและเพิ่งรวมชาติได้ไม่ถึง 30 ปี กลายมาเป็นผู้นำของโลกในหลายด้าน ไม่ว่าจะทางด้านเศรษฐกิจ การเมือง วิศวกรรม การแพทย์ กีฬา หรือแม้กระทั่งการท่องเที่ยว ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวมากเป็นอันดับ 7 ของโลกกับตัวเลข 35.6 ล้านคนในปีที่ผ่านมา และที่จะพูดถึงต่อไปนี้ก็เป็น 5 จุดหมายปลายทางยอดนิยมของเมืองเบียร์


The Simply Leisure of South Australia พักผ่อนแบบเรียบง่ายที่แอดิเลด

จุดหมายครั้งนี้ของเราอยู่ที่ แอดิเลด เมืองหลวงของ รัฐเซาท์ออสเตรเลีีย ซึ่งหากบอกใครว่าจะไปเที่ยวที่นี่ก็อาจจะงงๆ กันหน่อย ว่าอยู่ที่ไหน มีอะไรให้เที่ยว แน่นอนว่าเมืองนี้น้อยคนจะรู้จัก เพราะส่วนใหญ่เวลามาเที่ยวออสเตรเลียจะเน้นไปที่เมืองหลักอย่างซิดนีย์หรือเมลเบิร์น แต่ความต่างของแอดิเลดนั้นอยู่ที่แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ


Summer in Mie ฤดูร้อนที่มิเอะ

ทุกครั้งที่มาประเทศญี่ปุ่นมักมีความประทับใจใหม่ๆ เกิดขึ้นเสมอ คราวนี้ก็เช่นกัน ที่เราเดินทางมายัง จังหวัดมิเอะ ซึ่งหลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นชื่อเท่าไหร่ แต่ถ้าบอกถึงของขึ้นชื่อของที่นี่ ต้องร้องอ๋อกันแน่นอน เพราะมิเอะมีทั้งเนื้อวัวมัตสึซากะ ไข่มุกมิกิโมโตะ รวมถึงนินจาอิงะ


นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อทิตตา เป็นนิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2525 โดยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยบทความท่องเที่ยวทั้งต่างประเทศ และในประเทศ ในแต่ละเล่มมีเรื่องเด่นประจำฉบับ พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่จะพาผู้อ่านเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่ายและภาพถ่ายที่สวยงาม กระตุ้นให้ผู้อ่านจินตนาการเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้เขียน นอกจากบทความท่องเที่ยวแล้ว ยังมีคอลัมน์สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงสายการบิน สถานทูต สำนักงานท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ และอื่นๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)