นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 136 December 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 136 ธันวาคม 2560

KITCHEN Remodel เปลี่ยนตึกเก่าให้เป็นครัวของเรา Utensils & Tools รู้จัก Corningware หม้อทนไฟที่ควรมีไว้ประจำครัว Sharing Recipe ชวนทำขนมพวงประทัด ของว่างตำรับชาววัง Bright Idea แต่งครัวเตรียมตัวปาร์ตี้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 12 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 12 ฉบับที่ 136 ธันวาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Remodel เปลี่ยนตึกเก่าให้เป็นครัวของเรา

การรีโนเวตบ้านนับเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งของสถาปนิกที่จะจัดการเนรมิตสถานที่นั้นซึ่งดูเก่าและทรุดโทรมให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง แต่ถ้าเป็นเจ้าของบ้านคิดจะเปลี่ยนแปลงตึกเก่าสองชั้นให้กลายเป็นห้องครัว สำหรับทำเบเกอรี่ดูบ้างล่ะ เราว่านั่นอาจเป็นโจทย์ยากและท้าทายหนักยิ่งกว่า แต่สำหรับคุณตาล-ศรัณยา กฤษณวงษ์หงษ์ เจ้าของบ้านและเจ้าของคาเฟ่ Lastberry ย่านติวานนท์ การรีโนเวตอาคารเก่าสภาพโทรมตึกนี้กลับกลายเป็นเรื่องสนุกมากกว่า เพราะเธออยากมีห้องครัวใหญ่ๆ ที่สามารถรองรับการทำงาน สร้างสรรค์เมนู รวมถึงพื้นที่ทดลองทำขนมสูตรใหม่ๆ นั่นเอง


Little Baker Little Space ถึงจะเล็กแต่ครบครัน

Little Baker Cafe' and Studio คาเฟ่สีฟ้าสดใส คอยต้อนรับทุกคนด้วยขนมหน้าตาน่ารัก และการตกแต่งร้านที่ไม่ว่าจะดูมุมไหนก็สวย นอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้ว ที่นี่ยังมีสตูดิโอสำหรับเวิร์กชอปทำขนม ที่คุณเอ๋ย-สุทธดา จีระพันธ์ เจ้าของร้านเป็นคนสอนเองอีกด้วยSIRAWIT CHAIAPISIT เปลี่ยนความธรรมดาให้สวยงามด้วยงานดีไซน์

ครั้งแรกที่เห็นผลงานของ Dhammada Garden เรามีความสงสัยอยู่สองอย่างด้วยกัน หนึ่งคือทำมาจากวัสดุอะไร สองคือทำไมต้อง ธรรมดา การ์เด้น ซึ่งคนที่จะตอบสองคำถามนี้ได้ คงเป็นใครไม่ได้นอกจาก คุณบาส-ศิรวิชญ์ ชัยอภิสิทธิ์ ที่เป็นทั้งคนออกแบบและเจ้าของแบรนด์นั่นเอง


นิตยสาร @KITCHEN

KITCHEN Remodel เปลี่ยนตึกเก่าให้เป็นครัวของเรา Utensils & Tools รู้จัก Corningware หม้อทนไฟที่ควรมีไว้ประจำครัว Sharing Recipe ชวนทำขนมพวงประทัด ของว่างตำรับชาววัง Bright Idea แต่งครัวเตรียมตัวปาร์ตี้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)