นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 227 December 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 227 ธันวาคม 2560

ทุกจังหวะชีวิต คือการเรียนรู้ โอม ค็อกเทล เตรียมสวดมนต์ข้ามปี เริ่มชีวิตที่ดี รับปีใหม่ วิธีปลดปม รักสามเส้า ชีวิตนี้ที่เลือกเอง ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 12 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 227 ธันวาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ทุกจังหวะของชีวิตคือการเรียนรู้ โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ

ชีวิตคือการเรียนรู้ไม่รู้จบ เป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญที่เราได้จากการสัมภาษณ์ ปัณฑพล ประสารราชกิจ ที่หลายคนรู้จักในชื่อของ โอม ค็อกเทล นักร้องนำและนักแต่งเพลงมาดสุขุมของวงร็อคชื่อดัง


ชีวิตนี้ที่เลือกเอง ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง

การกลับมาปรากฏตัวบนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้งของ ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง ทำให้หลายคนคิดถึงเธอ ที่ผ่านมาเธอพบมรสุมชีวิตและมรสุมความรักหลายครั้ง แต่เธอก็เข็มแข็งพอที่ก้าวผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้ ด้วยคำที่บอกกับตัวเองว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเราเลือกเอง เราก็ต้องรับผลนั้นไว้เอง


ธรรมชาติเปลี่ยนชีวิต อ๋อย-ชาญชัย พินทุเสน

ความสุขของคุณคืออะไร เชื่อว่าหลายๆ คนเจอคำถามนี้ คำตอบคงหนีไม่พ้นการประสบความสำเร็จในชีวิต การมีเงินทองเหลือเฟือที่จะซื้อทุกอย่างได้ตามต้องการ แต่สำหรับคุณอ๋อย-ชาญชัย พินทุเสน ประธานกรรมการมูลนิธิกระต่ายในดวงจันทร์ ผู้ที่เคยมีชีวิตบนความมั่งมี แต่สุดท้ายกลับค้นพบว่าไม่ได้สร้างความสุขที่แท้จริงให้เลยแม้แต่น้อย


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)