นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 25 December 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 25 ธันวาคม 2560

เปิดอาณาจักรใหม่ของราชานักแดนซ์ เจตริน - เก็จมณี และลูกชายขวัญใจสาวๆ จินเจษฏ์ - จักรภัทร - จักร วรรธนะสิน ถ้ายูจะเป็นแบบพ่อ ยูต้องเจ๋งกว่าพ่อ งานวิวาห์ 3 วัน 3 สไตล์ อันงดงามและอบอุ่นของสอง CEO ตระกูลใหญ่ คิม จงสถิตย์วัฒนา ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ คริสเตียโน่ โรนัลโด เผยวินาทีแห่งความสุข ต้อนรับ อลาน่า มาร์ตินา ลูกสาวคนแรกกับนางแบบสาว จอร์จิน่า

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 7 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 25 ธันวาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เยี่ยมอาณาจักรสไตล์รีสอร์ทโฮมของราชานักแดนซ์ เจตรินและเก็จมณี กับสามหนุ่มหล่อ จินเจษฎ์-จักรภัทร-จักร แห่งครอบครัววรรธนะสิน ถ้ายูจะเป็นแบบพ่อ ยูต้องเจ๋งกว่าพ่อ

ปรากฏการณ์ทางดนตรีในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา คงต้องยกให้คลิปเอ็มวีเพลง คนละชั้น ของน้องเจ้านาย-จินเจษฏ์ วรรธนะสิน วัย 16 ปี ที่สามารถสร้างสถิติ 70 ล้านวิวได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่เดือน ถือเป็นการแจ้งเกิดของนักร้องดาวรุ่งเบอร์แรงแห่งค่ายเจมีดี ที่มีคุณพ่อเจ-เจตริน เป็นซีอีโอและคุุณแม่คนสวยปิ่น-เก็จมณี คอยหนุนหลังอีกทางหนึ่ง ไม่นับรวมกับน้องชายอีกสองคนที่ไล่หลังมาติดๆ ไม่ว่าจะเป็นน้องเจ้าขุน-จักรภัทร วัย 14 ปี และน้องเจ้าสมุทร-จักร วัย 12 ปี ที่คาดว่าน่าจะเจริญรอยตามคุณพ่อและพี่ชายในอนาคตอันใกล้


คิม จงสถิตย์วัฒนา - ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ การแต่งงานคือการเดินทางอันยาวนาน ที่เราต้องพร้อมจะเดินจับมือไปด้วยกัน

ความเหมือนที่เชื่อมคนสองคนเข้าด้วยกัน และความต่างที่เติมคนสองคนให้ยิ่งเต็ม ผ่านการอ่านหนังสือเล่มเดียวกันเพื่อจะเข้าใจกันอย่างลึกซึ้ง ผ่านการใช้เวลาร่วมกันเพื่อจะเรียนรู้กันและกันไปพร้อมๆ กับเรียนรู้โลก คุณคิม จงสถิตย์วัฒนา ซีอีโอแห่งนานมีบุ๊คส์ และคุณโน๊ต-ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ ซีอีโอแห่ง PMT The hour Glass ถือปฏิบัติเช่นนี้มาตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จักในฐานะเพื่อน จนถึงวันที่ขยับขยายสถานะเป็นกัลยาณมิตร และในที่สุดคือคู่แท้ไปจนตลอดชีวิต


คริสติโน่ โรนัลโด เผยเหตุผลที่ยกให้เรื่องครอบครัว คือประตูชัยอันดับหนึ่งในชีวิต

นักฟุตบอลแห่งปีของฟีฟ่าใช้ชีิวิตหรูหราสไตล์เจ็ตเซ็ตเตอร์ มีเงินรองรังเต็มบัญชีและกองทัพแฟนคลับที่ส่งผลให้เจ้าตัวได้รับคลื่นอิจฉาจากคนนับล้านทั่วโลก ทว่าทุกวันนี้ ห่างไกลจากอาชีพที่ชวนให้หลงแสงฟู่ฟ่า คริสเตียโน่ โรนัลโด ดาวยิงทีมชาติโปรตุเกสและสโมสรเรอัลมาดริด มีเป้าหมายหลักอยู่ที่ครอบครัวที่ทวีจำนวนสมาชิกมากขึ้น


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)