นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 8 December 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2560

ทำให้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด ศรราม เทพพิทักษ์ ร้องแลกไข่ บันเทิง ศีลธรรม และความยากจน Bangkokdote ศิลปะป้องกันตัวเพื่อผู้หญิง The Gypsy Reader คาเฟ่หนังสือมือสอง ตัวตนหลังบทกวี อังคาร จันทาทิพย์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 1 ธันวาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 12 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ทำให้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด ศรราม เทพพิทักษ์

เรียกว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นใต้ต้นจริงๆ สำหรับผู้ชายคนที่ชื่อว่า ศรราม เทพพิทักษ์ บุตรชายหัวแก้วหัวแหวนของชุมพร เทพพิทักษ์ นักแสดงมากฝีมือผู้วายชนม์ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า หนุ่ม ศรราม ถอดแบบจากผู้เป็นพ่อมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ฝีมือการแสดง กิริยามารยาท ความอ่อนน้อมถ่อมตน รวมไปถึงความมีน้ำใจต่อผู้อื่นและส่วนรวม กว่า 25 ปี บนเส้นทางบันเทิง ศรราม เทพพิทักษ์ ได้พิสูจน์ตัวเองทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ความทุ่มเทในทุกสิ่งที่ทำ และทุกบทบาทที่ได้รับ เป็นสิ่งที่การันตีได้ว่า งานที่ผ่านมือศรราม คืองานแห่งความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง


พยุงศิลป์ เปศรี เพราะการเป็นครู คือผู้ให้ ไม่มีที่สิ้นสุด

ครูคือบุคคลผู้เสียสละ ทุ่มเทแรงกายแรงใจอบรมสั่งสอนลูกศิษย์ โดยไม่เคยหวังสิ่งตอบแทนใดๆ จะมีเพียงปรารถนาให้ศิษย์สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ประโยชน์ในการดำเนินชีวิตได้ เราขอพาไปรู้จักกับ พยุงศิลป์ เปศรี อาจารย์ประจำสาขาออกแบบนิเทศศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครูจิตอาสาผู้สละเวลาส่วนตัว นอกเหนือเวลางานที่มหาวิทยาลัย เข้าไปเป็นอาจารย์พิเศษช่วยสอนวิชาตัดเย็บเครื่องหนังให้แก่เด็กที่โรงเรียนศรีสังวาลย์ขอนแก่น ซึ่งเป็นโรงเรียนสำหรับนักเรียนที่มีความบบกพร่องทางร่างกาย


หนุ่มพุ่งชนความท้าทาย กตัญญู Stand Up Comedy

เป็นเพราะพลังของวัยหนุ่ม หรืออาจจะเพราะเสพติดความท้าทายดังที่เขาบอกไว้ ทำให้ลุกขึ้นคว้าฝันทำสิ่งที่แม้แต่เจ้าตัวยังไม่รู้ว่าจะเป็นรูปเป็นร่างได้อย่างไร แต่ด้วยความตั้งใจจริง ลงมือ ลงแรงจริง ก็ทำให้เขาทั้งสองสามารถก่อร้างสร้างความฝันที่ไร้รูปร่างให้สำเร็จขึ้นมาได้ Stand Up Comedy คือความฝันของคอลัมนิสต์หนุ่ม ยู-กตัญญู สว่างศรี ที่อยู่ดีๆ ก็เกิดอยากจะจัดโชว์ของตัวเองขึ้น


นิตยสาร ALL MAGAZINE

ทำให้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด ศรราม เทพพิทักษ์ ร้องแลกไข่ บันเทิง ศีลธรรม และความยากจน Bangkokdote ศิลปะป้องกันตัวเพื่อผู้หญิง The Gypsy Reader คาเฟ่หนังสือมือสอง ตัวตนหลังบทกวี อังคาร จันทาทิพย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)