นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 226 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 226 พฤศจิกายน 2560

จงจุดแสงสว่างในตัวตน อาจารย์เฉลิมชัย และแทน โฆษิตพิพัฒน์ นิทานข้ามกำแพง ความสุขจากเรือนจำ สร้างพลังใจ สติตามจริต แบบซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ปลายนิ้วสร้างบาป เพราะลืมตัว ข้อคิดจากพระไพสาล วิสาโล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 226 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

จงจุดแสงสว่างในตัวตน อาจารย์เฉลิมชัย และแทน โฆษิตพิพัฒน์

ชีวิตของศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ มิได้มีเพียงการสร้างสุดยอดผลงานจากความมุ่งมั่นดั่งสัจจะ แต่เขายังเป็นผู้สร้างอีกจิตวิญญาณในฐานะ "พ่อ" ของแทน โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินรุ่นใหม่ที่เสมือนลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นสุขตามจริต ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ

ในวงการเพลงเคยขนานนาม ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ว่า "คนล่าฝัน" แต่ในชีวิตที่ผ่านมานั้น เธอมองว่าเป็นบทเรียนที่ทำให้เธอรู้จัก "ความสุข" โดยไม่จำเป็นต้องละทิ้งตัวตนของตัวเอง

นิทานข้ามกำแพง หนังสือนิทานจากฝีมือผู้ต้องขัง สู่หัวใจของเด็กทั่วประเทศ

หากบอกว่าผู้ต้องขังในเรือนจำกลางบางขวาง สามารถวาดเขียนนิทานสำหรับเด็กได้ คุณจะเชื่อไหม หลายคนไม่เชื่อว่าพวกเขาจะทำได้ แต่หนังสือนิทานเหล่านี้คือผลงานของผู้ต้องขังจากเรือนจำกลางบางขวาง เรือนจะที่คุมขังนักโทษคดีอุกฉกรรจ์ที่มีอัตราโทษจำคุกตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป จนถึงโทษประหารชีวิต


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)