นิตยสาร ESQUIRE

ปีที่ 23 ฉบับที่ 11 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 11 พฤศจิกายน 2560

22 ANNIVERSARY WE STILL STAY TOGETHER! Robert Pattinson His Darker Materials หล่อเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือดาร์คขึ้น THE STATE OF MEN เป็น ตาย ร้าย ดี และตัวตนในวันนี้จากผู้ชายทั้งห้า WHAT I'VE LEARNED เบื้องลึกชีวิตของสถาปนิกรุ่นใหญ่ จงพิศ บุนนาค COOK LIKE A MAN เสน่ห์ปลายจวักแห่งชาย ด้วยเมนูของคนรักชีส FUNNY JOKE เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0859-3256

บริษัท : บริษัท เกรย์ แมทเทอร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.esquire.com

อีเมล : esquire_thai@yahoo.com

วางแผง : 21 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ESQUIRE ปีที่ 23 ฉบับที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

His darker materials โดย Robert Pattinson22 ESQUIRE'S STATE OF MEN 2017

ในปีที่ 22 ของเอสไควร์เราอยากจะทำอะไรให้พิเศษกว่าที่ผ่านมานิดนึง กว่าสองทศวรรษที่ผ่านมาหน้าที่ของเราคือ คลุกคลีค้นหาเรื่องราวที่ผู้ชายน่าจะสนใจ ปีนี้เราหันมาดูตัวตนของผู้ชายสมัยนี้กันบ้าง เราคุยกับผู้ชายห้าคน หลายวงการ หลากช่วงวัย ทั้ง 22 คำตอบของแต่ละคนมีทั้งความเหมือนและความต่าง ความหวังและปล่อยวาง อ่านเพื่อสำรวจภาวะของความเป็นผู้ชายใน State of Men


จงพิศ บุนนาค นักออกแบบสถาปัตยกรรมภายใน เจ้าของสตูดิโอ อายุ 54 ปี

ทุกสุดสัปดาห์ ถ้าใครไปเยือนโรงแรมคนรักม้าที่ชื่อ มีราเซียรา ที่เขาใหญ่ คุณน่าจะได้พบกับหนุ่มใหญ่ ใส่แว่นกลม ผมยาวสีดอกเลา สวมบูทสำหรับขี่ม้า เดินเล่นอยู่ไม่ไกลคอกม้า หรืออาจจะกำลังขี่มันอยู่ ตกค่ำก็หยิบกีตาร์มาเกาเล่นแกล้มไวน์ มีบุคลิกที่ไม่ได้โดดเด่น แต่ชัดเจนว่าแตกต่าง และมีสไตล์ในแบบที่หนุ่มเอสกี้ควรรู้จัก


นิตยสาร ESQUIRE

นิตยสารสำหรับผู้ชายทันสมัย ผสานเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไลฟสไตล์ แฟชั่น ธุรกิจ สังคม สุขภาพ การเมือง อาหาร ท่องเที่ยว เครื่องยนต์กลไก เซ็กซ์ เทคโนโลยี ศิลปะ และความบันเทิงต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางการดำเนินชีวิตได้อย่างฉลาด มีเรื่องราวซึ่งสามารถดึงดูดกลุ่มผู้อ่านปัญญาชน คนทันสมัย นักคิดและคนหนุ่มที่มีกำลังซื้อและมั่นใจในตนเอง ซึ่งกลุ่มคนดังกล่าวนี้ ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ และโดยมากเลือกอ่านเพราะสามารถตอบสนองความคิดอ่าน สาระ และความบันเทิงได้อย่างรอบด้าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)