นิตยสาร HUG

ปีที่ 9 ฉบับที่ 12 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 12 พฤศจิกายน 2560

I DON'T CARE! เป็นไงเป็นกัน ดิว-อริสรา 10 ความเชื่อที่ไม่จริงในวัยทอง รักของเกย์กับผู้ชายแท้ โรคซึมเศร้า ฮวงจุ้ยช่วยได้ คนรอบข้างเป็นคนจู้จี้ จะหยุดพวกเขายังไงดี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 15 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 9 ฉบับที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เป็นไงเป็นกัน โดย ดิว-อริศรา ทองบริสุทธิ์รักข้ามฟ้า Shayna

ความรักไม่มีขีดจำกัด บางครั้งมันก็พาตัวเองข้ามน้ำข้ามทะเลมาเจอกัน ต่อให้ไกลสุดขอบฟ้าหรือลึกสุดดินก็หากันจนเจอ บางทีอยู่ดีๆ ก็มาหาถึงที่อย่างไม่ทันตั้งตัว เหมือนที่นักเขียนคนสวย Shayna ของสำนักพิมพ์สถาพร เจ้าของผลงานดังที่ได้ทำละครมาหลายเรื่อง ทั้ง เสน่ห์หาสัญญาแค้น หงส์ และลูบคมกามเทพ โดยล่าสุดเปิดตัว วาระซ่อนเร้น นิยายเรื่องใหม่ที่ทำสาวๆ จิกหมอนกระจุยกระจายอยากเป็นนางเอกเหลือเกิน แต่รู้ไหมว่าความรักของนักเขียนคนนี้ หรือ เรนนี่-รัชฎาพร แม็คเคว็ด กับหนุ่มหล่อ แพทริก แม็คเคว็ด มีความน่าจิกหมอนไม่ใช่น้อย จนแอบคิดว่านี่กำลังอ่านนิยายรักอีกเรื่องใช่ไหม ไม่เชื่อลองพิสูจน์ได้จากสาวน้อย คลีโอ แม็คเคว็ด ที่เป็นโซ่ทองคล้องใจซะก่อน น่ารักขนาดนี้ รู้เลยว่ามามี๊ แดดดี้๊ต้องรักกันขนาดไหน


มัณฑะเลย์ ราชธานีสุดท้ายของพม่า

จากพุกามอาณาจักรแรกในประวัติศาสตร์เมียนมาร์ เดินทางสู่ มัณฑะเลย์ ระยะทางเกือบ 200 กิโลเมตร ใช้เวลาราว 4 ชั่วโมง ก็เดินทางมาถึง เมืองมัณฑะเลย์ ที่นี่มีความเป็นเมืองสมัยใหม่ แตกต่างจากหลายเมืองที่เราผ่านมา มีรถติดคล้ายในเมืองบ้านเรา แต่ก็ยังหลงเหลือร่องรอยความเจริญรุ่งเรืองในอดีตให้เราได้เรียนรู้กัน

นิตยสาร HUG

I DON'T CARE! เป็นไงเป็นกัน ดิว-อริสรา 10 ความเชื่อที่ไม่จริงในวัยทอง รักของเกย์กับผู้ชายแท้ โรคซึมเศร้า ฮวงจุ้ยช่วยได้ คนรอบข้างเป็นคนจู้จี้ จะหยุดพวกเขายังไงดี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)