นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 23 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 23 พฤศจิกายน 2560

ชีวิตรักของซินเดอเรลล่าอิตาเลียน เคาน์เตสคริสติน่า เดอ โวก และเรื่องเหลือเชื่อแห่งปราสาท ต้นแบบพระราชวังแวร์ซาย พิเศษแพ็กคู่ ฉบับพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ 290 บาท โซเฟีย อาชาวัล นางแบบสาว เจ้าของแบรนด์แฟชั่น ACHEVAL เปิดบ้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแซงต์โตรเปซ์ คาร์ล่า บรูนี อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เปิดใจเรื่องการเป็นนางแบบ ความเป็นแม่ ดนตรี และการได้พบกับบุรุษผู้เป็นคู่ชีวิต

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 290 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 16 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ต้อนรับ HELLO! สู่ปราสาทในฝรั่งเศสอันเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างพระราชวังแวร์ซาย เคาน์เตสคริสติน่า เดอ โวก บอกเล่าถึงเรื่องราวอันเหลือเชื่อของโวซ์-เลอ-วีกงต์ นิวาสสถานที่ทำให้สุริยกษัตริย์ ทรงพระพิโรธด้วยความริษยา

ทุกวันนี้ เคาน์เตสคริสติน่า เดอ โวก ผู้เป็นเจ้าของปราสาท ยังคงหลงใหลกับประวัติศาสตร์ความเป็นมาของปราสาทหลังนี้ ซึ่งเป็นมรดกตกทอดของครอบครัวเคานต์ปาตริช เดอ โวก สามีของเธอ


โซเฟีย อาชาวัล ได้นำเราก้าวเข้าไปสู่บ้านอันอบอุ่นของเธอในแซงต์โตรเปซ์ หนึ่งในบ้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนชายฝั่งโกตดาซูร์ หรือเฟรนช์ริเวียรา ที่มีชายหาดส่วนตัวยาวกว่า 100 เมตร

สองนักเดินทางผู้ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ธีโบลต์และโซเฟียใช้ชีวิตเดินทางไปมาระหว่างฝรั่งเศสและอาร์เจนตินา อย่างไรก็ตาม ในเดือนกรกฎาคมของทุกปี ฟรองซัวร์ กัลลิมาร์ด มักจะนัดหมายครอบครัวและเพื่อนสนิทให้มารวมตัวกันที่บ้านอันแสนอบอุ่นของเธอในแซงต์โตรเปซ์


บทสัมภาษณ์พิเศษของคาร์ล่า บรูนี อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง เปิดใจเรื่องการเป็นนางแบบ ความเป็นแม่ ดนตรี และการได้พบกับบุรุษผู้เป็นคู่ชีวิต

ถึงจะกำลังมีอายุย่างเข้า 50 ปี ในเดือนธันวาคมนี้ แต่คาร์ล่าก็ยังคงความสนุกในชีวิต และคงรักษาเรือนร่างอันสะคราญตา


นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)