นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 5 ฉบับที่ 49 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 49 พฤศจิกายน 2560

The Rebelious Ten ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ไปกับ 10 หนุ่มแห่งปี ที่มาพร้อมแรงบันดาลใจและความขบถในทุกองศา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 17 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 5 ฉบับที่ 49 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TOP TEN 2017 The Rebelious Ten

โดย ซันนี่-สุวรรณเมธานนท์, โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, โทนี่ รากแก่น, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, อนุพงศ์ คุตติกุล, บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, เต๋า-จิรายุทธ ผโลประการ หรือ Urboy TJ, นพ-พงศธร ธนบดีภัทร, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และเบน-ธรณินทร์ เกียรติชัย
Blue Code โดย Anon ChinpilasFAVORITE ARTISTS OF 2017 THE TOYS

2017 เป็นปีที่วงการเพลงไทยมีความคึกคักและหลากหลาย ทั้งสไตล์เพลงที่โดดเด่นและจำนวนคลื่นลูกใหม่ที่แจ้งเกิดด้วยคุณภาพในเนื้องาน Elle Men Thailand พูดคุยกับศิลปินมาแรงในปีนี้ที่เราชื่นชอบ ผลงานของเขาคงเคยผ่านหูคุณมาบ้าง หรือถ้ายัง ไปทำความรู้จักเขาให้มากขึ้นพร้อมกัน ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน


นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)