นิตยสาร MARKET PLUS

ปีที่ 10 ฉบับที่ 97 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 97 ตุลาคม 2560

LET'S GET SOCIAL COMMERCE AND MORE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1906-3563

บริษัท : บริษัท ดับเบิ้ล ดี ครีเอชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketplus.in.th

อีเมล : info@marketplus.in.th

วางแผง : 14 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKET PLUS ปีที่ 10 ฉบับที่ 97 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LET'S GET SOCIAL COMMERCE AND MORE

ในขณะที่การซื้อขายสินค้าและบริการออนไลน์เฟื่องฟู โดยเฉพาะเว็บไซต์ E-Commerce ใหญ่ๆ ทั้งรายเก่า รายใหม่ ต่างปรับทัพกันยกใหญ่ เพื่อช่วงชิงเม็ดเงินผู้บริโภคที่นิยมชมชอบการช็อปปิ้งแบบไม่ต้องตากแดด ตากฝน หรือลุยรถติด หนึ่งในรูปแบบการค้าขายออนไลน์ที่เติบโตดีมากก็คือ Social Commerce

ธนบัตร กายเออร์ Life Is a Journey

ทอมมี่-ธนบัตร กายเออร์ เป็นอีกหนึ่งคนรุ่นใหม่ที่ได้เดินตามเส้นทางที่ตนเองรัก การหลงใหลในการถ่ายภาพที่ค้นพบขณะเรียนปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการสร้างสรรค์งานโฆษณา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้มีโอกาสทำงานเป็นช่างภาพสตูดิโอถ่ายภาพเด็กและครอบครัวเป็นงานแรก พร้อมกับได้รับโอกาสจากคุณเม่น โฟโต้ไฟล์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในรายการสอนถ่ายภาพทางช่องวอยซ์ทีวี และย้ายไปออกอากาศทางช่อง 5 ในภายหลัง


ระเฑียร ศรีมงคล เดินหน้ายุทธศาสตร์สู่ยุค Digital Transformation

การเงินการธนาคารคือหนึ่งในธุรกิจที่ถูกจับตามองว่ากำลังจะถูกคลื่นดิจิทัล Disrupt อย่างรุนแรง และอาจจะถูกแทนที่ด้วยกลุ่มสตาร์ทอัพ และฟินเทคหน้าใหม่ที่ทำทุกอย่างได้ไม่ต่างจากสถาบันการเงินเปลี่ยนโลกที่ให้ผู้บริโภคสามารถทำทุกอย่างด้วยตัวเองได้ผ่านสมาร์ทโฟน และเริ่มสู่สังคมไร้เงินสดอย่างรวดเร็ว นี่จึงกลายเป็นโจทย์ใหญ่ที่ผู้นำองค์กรจะต้องออกมามีบทบาทและตั้งเข็มทิศว่าจากนี้ไปองค์กรจะต้องเดินไปในทิศทางใดนิตยสาร MARKET PLUS

LET'S GET SOCIAL COMMERCE AND MORE

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)