นิตยสาร GM

ปีที่ 32 ฉบับที่ 472 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 32 ฉบับที่ 472 พฤศจิกายน 2560

นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ศัลยแพทย์ผู้เนรมิตความงาม การกลับมาของ นภ พรชำนิ ทีปกร วุฒิพิทยามงคล WHAT SKILLS WILL MATTER IN 2030? สาวบราซิลรักไทย BRUNA SILVA SUVs ARRIVING IN 2018 อุทิศ เหมะมูล ร่างของปรารถนา กับออกัสซั่มทางความคิด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 14 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 32 ฉบับที่ 472 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ศัลยแพทย์ตกแต่งมือทอง หมอสอง นายแพทย์นพรัตน์ รัตนวราห กับเส้นทางพลิกชีวิตคนให้สวยหล่อ

นายแพทย์นพรัตน์ รัตนวราห หรือหมอสอง เจ้าของคลินิกศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ คือศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดี ด้วยความมากฝีมือและประสบการณ์ เป็นที่ไว้วางใจของคนไข้ จนได้รับการบอกต่อๆ กัน และทำให้เขาประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้

อุทิศ เหมะมูล ร่างของปรารถนาและสุนทรียรสในการดูหนังโป๊

"ความหฤหรรษ์ ! เป็นความหฤหรรษ์อะไรเช่นนี้ เขาถูกทอยออกไปนอกกาแล็กซี และพบรสชาติความสุขและความเจ็บปวดในตัวเอง" นี่คือส่วนหนึ่งของนวนิยาย ร่างของปรารถนา ผลงานล่าสุดของนักเขียนที่น่าจะมีสำนวนเพรียวนมคนหนึ่งในยุคนี้ อุทิศ เหมะมูล นั่นเองBruna Silva สาวบราซิลรักไทย

บรูน่า ซิลวา ไม่ใช่ลูกครึ่ง แต่เป็นสาวบราซิเลียนแท้ๆ เกิดและโตที่บราซิล เรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง ออกจากบ้านมาเผชิญโลกตั้งแต่อายุ 15 ด้วยการเป็นนางแบบในเอเชีย สุดท้ายชอบและตัดสินใจอยู่ประเทศไทย อยู่ไปอยู่มา เรียนภาษาไทยจนพูดได้คล่องเหมือนคนไทย นอกจากนี้ยังศึกษาคำสอนของพระพุทธเจ้าอย่างลึกซึ้ง ปัจจุบันนอกจากเป็นนางแบบโฆษณา ยังทำโปรดักชั่นทีวี เป็นหุ้นส่วนในบริษัททำแอปพลิเคชั่น และตอนนี้ก็กำลังเริ่มต้นสื่อสารกับคนไทยผ่านการทำแชนแนล สาวบราซิลรักไทย ในยูทูป เพื่อแชร์ประสบการณ์ของการเผชิญโลก และหวังว่าจะช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้ใครก็ตามที่อยากออกตามหาความฝันเหมือนเธอ


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)