นิตยสาร GOURMET & CUISINE

ปีที่ 18 ฉบับที่ 208 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 208 พฤศจิกายน 2560

Truffle ทรัฟเฟิล จานด่วนกับน้ำสลัดญี่ปุ่น ร้านเกี๊ยวอร่อยทั่วกรุง ชวนเที่ยวบรูไน Sour Lychee and Berries Smoothie

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-6086

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.gourmetthai.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOURMET & CUISINE ปีที่ 18 ฉบับที่ 208 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

The Power of Truffle ด้วยพลังแห่งทรัฟเฟิล

ไม่ว่าเทรนด์อาหารของโลกนี้จะเปลี่ยนแปลงฉวัดเฉวียนมากแค่ไหน "ทรัฟเฟิล" ยังคงติดทำเนียบสุดยอดวัตถุดิบที่เหล่านักกินเฝ้าฝันหา เหมือนกับคำเปรียบเปรยที่ฟังแล้วช่างโอ่อ่าเหลือเกินว่าทรัฟเฟิลเป็นดั่งเพชรน้ำงามในห้องครัว สิ่งที่ทำให้เห็ดพื้นผิวตะปุ่มตะป่ำชนิดนี้ราคาสูงลิ่วจนขนลุกคือกลิ่นหอมเฉพาะตัว อันเป็นที่รักของเหล่าเชฟมิชลินสตาร์ ยิ่งไปกว่านั้นคือกรรมวิธีในการออกล่าสุดเร้าใจ เราจึงพออนุมานได้ว่านี่คงเป็นเหตุที่ยังไม่มีวัตถุดิบชนิดใดมาโค่นทรัฟเฟิลลงจากตำแหน่งได้EASY DISH WITH JAPANESE DRESSING

คนไทยคุ้นเคยคุ้นลิ้นกับอาหารญี่ปุ่นเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมนูที่ปรุงรสจากโชยุหรือซีอิ๊วญี่ปุ่น มิโซะ สาหร่าย และงาคั่ว จนกลายเป็นรสเด่นคู่กับอาหารญี่ปุ่นไปแล้ว หากจะทำอาหารญี่ปุ่นกินที่บ้านอาจจะมีเครื่องปรุงรสอย่างโชยุ หรือน้ำสลัดญี่ปุ่นติดบ้านเอาไว้บ้าง ก็จะสามารถทำเมนูอร่อยง่ายๆ เหมือนกับเราในฉบับนี้ ที่สำคัญเป็นเมนูเพื่อสุขภาพด้วยนะ


Edihle Mushroom กินเห็ดกันเถอะ

แม้ในเล่มเราจะพูดถึงเห็ดชั้นเลิศอย่างทรัฟเฟิลกันไปแล้ว แต่ก็แอบเป็นห่วงกลัวว่าเห็ดชนิดอื่นจะน้อยใจหนีกันไปเสียก่อน เราจึงขอพาทุกคนมารู้จักเห็ดแสนอร่อย (ไร้พิษ) ว่าพกพาคุณประโยชน์อะไรกันมาบ้าง


นิตยสาร GOURMET & CUISINE

นิตยสารรายเดือนสำหรับคนที่รักอาหารการกินเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบชิม ชอบกิน ชอบดื่ม ชอบทำอาหาร หรือชอบไปทานอาหารตามร้านอาหารต่างๆ ไม่มีผิดหวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)