นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 135 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 135 พฤศจิกายน 2560

Vacation Forever เหมือนอยู่รีสอร์ตตลอด 24 ชั่วโมง Utensils & Tools ไม้คลึงแป้ง ตัวช่วยทำขนมอบ Store in Style แต่งชั้นวางเค้ก เป็นชั้นวางอเนกประสงค์ Bright Idea เคล็ดลับขจัดสารพัดกลิ่นในครัว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 10 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 12 ฉบับที่ 135 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Vacation Forever เหมือนอยู่รีสอร์ตตลอด 24 ชั่วโมง

คุณเต๊ง-คามิน และคุณสิ-บุณณดา จันทร์ฆฤต เจ้าของบ้านเล่าให้เราฟังว่า "เราทำงานกันหนัก พอถึงเวลาพักผ่อนก็อยากพักผ่อนจริงๆ พยายามหารูปแบบบ้านที่ตอบโจทย์ว่าบ้านแบบไหนที่เราอยากได้ จึงมานั่งคุยกันแล้วนึกถึงเวลาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ก็มักไปนอนรีสอร์ต ซึ่งแต่ละที่ที่ไปรู้สึกสบายมากๆ ได้ผ่อนคลายจริงๆ เราแทบไม่ต้องทำอะไรเลย จึงเป็นที่มาให้เราตัดสินใจสร้างบ้านหลังนี้ในสไตล์รีสอร์ต จะได้ไม่โหยหาความรู้สึกแบบนั้นอีก"


The Kitchen, The Heart of My Home บ้านหลังนี้หัวใจแข็งแรง

เมื่อต้องเลือกบ้านสักหลังเพื่อลูกๆ สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือเรื่องของความปลอดภัย มีบริเวณให้เด็กๆ ได้ออกไปวิ่งเล่น ปั่นจักรยาน พื้นที่ภายในกว้างขวาง โดยเฉพาะหัวใจของบ้านอย่างห้องครัว อีกทั้งยังเดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับที่ทำงานของคุณหมอเจี๊ยบ บ้านหลังนี้จึงตอบโจทย์ความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัวมากที่สุด เจ้าของบ้านหลังนี้คือ ทพญ.กนกกาญจน์ ด่านรุ่งโรจน์ และ พ.ต.ท.ณัลถวัศน์ อ่อนโยน


BAAN 2459 บูติกโฮเตลแห่งความฝันในย่านกรุงเก่า

ซอยตรอกข้าวสาร หนึ่งในย่านเก่าแก่ใจกลางเยาวราชที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายวิถีชุมชนของคนไทยเชื้อสายจีน และเป็นแหล่งที่ตั้งของธุรกิจดั้งเดิมมาเป็นระยะเวลายาวนาน แวดล้อมด้วยอาคารบ้านเรือนที่ยังคงเสน่ห์ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า โรงแรม รวมถึงบูติกโฮเตลที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ซ่อนตัวอยู่หลังรั้วสีขาว ด้านบนประดับด้วยเลขไทยตัวใหญ่ตั้งโดดเด่นเป็นสง่าว่า ๒๔๕๙ (BAAN 2459 BANGKOK) เจ้าของโฮเตลนี้ก็คือ คุณสุขสันต์ เอื้ออารีชน
นิตยสาร @KITCHEN

Vacation Forever เหมือนอยู่รีสอร์ตตลอด 24 ชั่วโมง Utensils & Tools ไม้คลึงแป้ง ตัวช่วยทำขนมอบ Store in Style แต่งชั้นวางเค้ก เป็นชั้นวางอเนกประสงค์ Bright Idea เคล็ดลับขจัดสารพัดกลิ่นในครัว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)