นิตยสาร MARKETEER

ปีที่ 18 ฉบับที่ 211 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 211 กันยายน 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 090-920

บริษัท : บริษัท มาร์เก็ตเธียร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketeer.co.th

อีเมล : marketeer@marketeer.co.th

วางแผง : 8 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKETEER ปีที่ 18 ฉบับที่ 211 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เสด็จสู่ฟากฟ้าเสวยสวรรค์ พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล


MAYER มากกว่าการเป็นเบอร์หนึ่ง คือการเติบโตอย่างยั่งยืน

ถ้าจะหาแบรนด์เครื่องครัวระดับโลก จริงๆ ไม่ต้องมองไกลที่ไหน ไมย์เออร์ที่เรานั่งพูดคุยด้วยวันนี้นี่เอง ที่เป็นผู้ผลิตเบอร์หนึ่งตัวจริง ทั้งแบรนด์ตัวเองอย่าง ANOLON, CIRCULON, MEYER และ PRESTIGE รวมทั้ง OEM ที่ส่งขายไปทั่วโลก โดยมีสินค้าครบวงจรทุกประเภท ได้แก่ สินค้าเครื่องครัวอะลูมิเนียมเคลือบผิวลื่นนอนสติ๊ก เครื่องครัวแบบฮาร์ดอะโนไดส์ และเครื่องครัวสแตนเลสสตีล


-ism ไอเดียใหม่ที่กล้าสร้างความแตกต่างให้กับโฆษณาไทย

เอเยนซี่ที่ว่าก็คือ -iSM ที่เมื่อพอได้ติดต่อไปพูดคุย จึงทำให้เราได้รู้ว่า แม้ชื่อของ -iSM จะเป็นอะไรที่ใหม่ในวงการโฆษณาไทย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันกลับเป็นการรวมตัวจอง 3 Founder มือฉมังที่คลุกคลีกับงานโฆษณาและฝากผลงานชื่อดังเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอู๊ด-นพรัตน์ วัฒนวราภรณ์ อดีต Creative Director จาก Ogilvy Branded Entertainment, บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับหนังเรื่องฉลาดเกมส์โกงและ Countdown จากค่าย GDH559 และพงศ์-ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี ผู้กำกับจาก Hello Filmmaker เจ้าของผลงาน MV เพลงขอ ของวง Lomosonic


นิตยสาร MARKETEER

นิตยสารธุรกิจการตลาดฉบับแรกหลังวิกฤตต้มยำกุ้ง เริ่มฉบับแรกในปี 2000 อ่านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ธุรกิจ และเพื่อ Smart Life ของตัวเอง เนื้อหาครอบคลุมทุกธุรกิจในเชิงการตลาด ทั้ง Cover Story ที่เจาะลึกทุกมุมมอง วิจัยการตลาด ทะลุทะลวงพฤติกรรมผู้บริโภคและคู่แข่ง สัมภาษณ์คนดังในธุรกิจและทุกแวดวง เรื่องธุรกิจที่อ่านสนุก ได้ความรู้ และพร้อมที่จะพัฒนาตนเองเพื่ออนาคตที่ดีขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)