นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 423 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 423 พฤศจิกายน 2560

Explore Italy by Train เที่ยวยันตะวันรอน TURKEY Time Never Ended in Turkey JAPAN ในวันแห่งความหวังที่โทโฮะขุ IRAN Crossroads of Civilization Ep.2

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0125-8265

บริษัท : สำนักพิมพ์อทิตตา

เว็บไซต์ : www.tiewroblok.com

อีเมล : tiewroblokmag@yahoo.com

วางแผง : 7 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เที่ยวรอบโลก ปีที่ 36 ฉบับที่ 423 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Explore Italy by Train เที่ยวยันตะวันรอน

เราขออาสาพาทุกท่านไปสัมผัสอีกมุมมองในการท่องเที่ยงอิตาลีด้วยรถไฟ ถ้าพร้อมแล้ว กระโดดขึ้นรถไฟ แล้วออกเดินทางกันได้เลย


Super Summer in Tuscany ร้อนนี้ที่ทัสคานี

เป็นชุดภาพที่ถ่ายที่ทัศคานีในช่วงฤดูร้อน ซึ่งไฮไลต์ที่ผมตั้งใจไปชมคือ บรรยากาศบริเวณ Val d'Orcia ที่ประกอบไปด้วยเนินเขาและท้องทุ่งกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา คฤหาสน์หลังงาม และโบสถ์หลังเล็กๆ อันเงียบสงบ ซึ่งทั้งหมดเป็นบรรยากาศสุดแสนประทับใจที่ยากจะลืม


Geiranger ฟยอร์ดมรดกโลก

จุดชมวิว Geiranger ตั้งอยู่ริมผาพอดี มองลงไปเห็นฟยอร์ด ตรงโค้งหักศอก ไกแรงเกอร์โดดเด่นตรงนี้ครับ เป็นฟยอร์ดที่มีความยาวแค่ 15 กิโลเมตร แต่จะหักมุมไปมา นอกจากนี้ ยังมีน้ำตกไหลจากผาลงมาหลายสาย เป็นน้ำตกที่เกิดจากหิมะ ไม่มีฝน ก็มีน้ำตก ไม่เหมือนมิลฟอร์ดซาวนด์ที่เกาะใต้ นิวซีแลนด์ หากอยากได้น้ำตกหลายสายต้องรอให้ฝนตกเยอะหน่อย


นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อทิตตา เป็นนิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2525 โดยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยบทความท่องเที่ยวทั้งต่างประเทศ และในประเทศ ในแต่ละเล่มมีเรื่องเด่นประจำฉบับ พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่จะพาผู้อ่านเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่ายและภาพถ่ายที่สวยงาม กระตุ้นให้ผู้อ่านจินตนาการเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้เขียน นอกจากบทความท่องเที่ยวแล้ว ยังมีคอลัมน์สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงสายการบิน สถานทูต สำนักงานท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ และอื่นๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)