นิตยสาร HISOPARTY

ปีที่ 13 ฉบับที่ 6 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 6 ตุลาคม 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 1686-8617

บริษัท : บริษัท เวบ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.hisoparty.com

อีเมล : webmaster@hisoparty.com

วางแผง : 31 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HISOPARTY ปีที่ 13 ฉบับที่ 6 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

นิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

สำหรับภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ที่นำมาจัดแสดงในครั้งนี้มีจำนวน ๒๐๐ ภาพ มีทั้งที่เคยเผยแพร่และไม่เคยแพร่ที่ไหนมาก่อน โดยมีคุณนิติกร กรัยวิเชียร เป็นภัณฑารักษ์ ผู้ดูแลภาพถ่ายที่มีความหมายและทรงคุณค่า นิทรรศการจัดขึ้น ณ ห้องนิทรรศการหลัก ชั้น ๙ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ภายในนิทรรศการบริเวณชั้น ๙ แบ่งการนำเสนอเป็น ๓ ช่วงรัชกาล ได้แก่ ช่วงต้นรัชกาล ช่วงกลางรัชกาล และช่วงปลายรัชกาล
กราบสักการะจากหัวใจ ศาสตราจารย์ ถาวร โกอุดมวิทย์

นิตยสาร HisoParty ฉบับนี้ ได้รับอนุญาตจากศิลปินผู้ทรงคุณวุฒิด้านภาพพิมพ์ที่มีชื่อเสียง ศาสตราจารย์ถาวร โกอุดมวิทย์ ให้ได้นำหนึ่งในผลงานภาพพิมพ์จิตรกรรมภาพพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาตีพิมพ์เป็นปกนิตยสารในฉบับเดือนตุลาคมนี้ และนอกเหนือจากเรื่องภาพปกของนิตยสารแล้ว อาจารย์ถาวร โกอุดมวิทย์ ยังได้ให้เกียรติพูดคุยพร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวของศิลปะในปัจจุบัน ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง


STILL ON MY MIND

หลากหลายเรื่องราว จากหัวใจคนไทย ที่อยากจะถ่ายทอดความรักความคิดถึง และบอกเล่าความทรงจำอันมีค่าที่มีต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ผู้เป็นที่รักยิ่งของพวกเราทุกคน


นิตยสาร HISOPARTY

Number One most visit social and fashion magazine online websiter in thailand. Provide all about party, fashion, beauty and lifestyle.

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)