นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 8 ฉบับที่ 90 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 90 พฤศจิกายน 2560

REDESIGN REFRESH RENOVATE HAPPINEST รังของความสุข AIRPLANE SHELF ทำเครื่องบินเป็นชั้นวางของ เราจะไม่ลืม บ้านและสวนแฟร์ 27 ต.ค. - 5 พ.ย. 60 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 8 ฉบับที่ 90 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

WIE IMMER

Wie Immer ชื่อของบ้านตึกแถวสีขาวไซส์มินิที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมืองย่านทองหล่อ โดยเกิดจากการนำบ้านเก่าที่มีเรื่องราวความทรงจำดีๆ ในวัยเด็กของ คุณหง-วิรัลพัชร นารานิติธรรม Lighting Designer มารีโนเวตใหม่ให้กลายเป็นพื้นที่แบบมัลติฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้หลากหลายในพื้นที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักส่วนตัว โฮมออฟฟิศ โฮมสเตย์ คาเฟ่ รวมถึงพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับกิจกรรมต่างๆ ผ่านดีไซน์เรียบง่ายแฝงความอบอุ่นที่สัมผัสได้เมื่อแรกเห็น


La Pause Hatyai

La Pause ที่พักแห่งใหม่ใจกลางย่านธุรกิจของเมืองหาดใหญ่ที่เกิดจากความตั้งใจของ คุณแพน-ฐิติภรณ์ อุ่นภิรมย์ และคุณต้อม-สกล ปิ่นเงิน สามีภรรยาที่ใช้ความสามารถที่ทั้งคู่มีมาปรับใช้และร่วมมือกันชุบชีวิตตึกแแถวเก่าให้กลายเป็นที่พักแห่งใหม่ที่ีเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยดีไซน์ที่สร้างสีสันและตอบโจทย์รสนิยมของคนสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว


สวนตรงกลาง ระหว่างเก่ากับใหม่

ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ที่มีลมพัดโชยเย็นสยายตลอดทั้งวันและเสียงน้ำตกไหลเอื่อยๆ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย เจ้าของบ้าน พ.ต.อ.ธีระ ทองระยับ และลูกชาย กำลังยืนชมสวนพลางให้อาหารปลาขณะคอยต้อนรับพวกเราทีมงาน "เดิมพื้นที่ตรงนี้มีแค่บ้านหลังเก่าของคุณพ่อคุณแม่และสวนบางส่วนครับ แต่พอเราสร้างบ้านหลังใหม่เพิ่มขึ้นมาในพื้นที่เดียวกัน ก็็เลยอยากจะให้สวนที่อยู่ตรงกลางระหว่างบ้านสองหลังเป็นเหมือนคอร์ตกลางบ้านที่เชื่อมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ทั้งบรรยากาศและกิจกรรม เพื่อใช้สำหรับนั่งสังสรรค์และพักผ่อน ผมก็เลยตัดสินใจติดต่อให้ทางนักจัดสวนเข้ามาช่วยออกแบบและปรับปรุงพื้นที่สวนให้ครับ


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)