นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 224 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 224 ตุลาคม 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 224 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

พระราชาผู้ทรงธรรม กษัตริย์ผู้ทรงอุปถัมภ์พระพุทธศาสนา

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงเลื่อมใสศรัทธาในพระพุทธศาสนาอย่างยิ่ง ทรงยึดมั่นในพระรัตนตรัยด้วยพระราชหฤทัยที่จริงจังมั่นคง และทรงเป็นแบบอย่างที่ดีของพุทธศาสนิกชนชาวไทยตลอดมา


เมื่อความสุขสามารถนำมาพัฒนาประเทศ อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัทวินทูเกเตอร์ จำกัด

งานของผมเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง ผมต้องเข้าไปในหน่วยงานนั้นๆ เข้าไปคุยว่าเขาอยากให้องค์กรเจริญเติบโตอย่างไร แล้วผมจะเข้าไปดูปัญหา คิดหาทางแก้ไขปัญหานั้นๆ เช่น หากเราอยากให้ระบบข้าราชการไทยทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราต้องเปลี่ยนแปลงว่าทำอย่างไรจึงจะได้ข้าราชการที่ดีและเก่ง


เมื่อความคาดหวังเกือบทำให้ชีวิตพัง หยก-รินรดา รวีเลิศ ผู้ประกาศข่าวช่อง Workpoint

เมื่อเรียนจบหยกสมัครงานที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งมีผู้สมัครหลายคน หยกก็สอบได้ที่ 1 ในจำนวนผู้สมัครทั้งหมด จึงกลายเป็นเด็กจบใหม่ที่ได้เงินเดือนหลายหมื่นบาท คุณพ่อคุณแม่ยินดีกันใหญ่ แต่พอได้เข้าไปทำงานจริงๆ หยกเป็นเด็กจบใหม่ที่ไม่รู้ว่าโลกของการทำงานจริงๆ เป็นอย่างไร พอเจอความกดดันทุกทิศทางก็เครียดมาก เป็นไมเกรนเข้าโรงพยาบาล สุดท้ายทนไม่ไหวต้องลาออก ทั้งๆ ที่ยังไม่มีงานอื่นรองรับ คุณพ่อคุณแม่ถามบ่อยๆ ว่า เอาอย่างไรดีลูก แต่ท่านไม่ได้กดดัน มีแต่เรากดดันตัวเอง ถามตัวเองเลยว่า ฉันทำให้พ่อแม่ผิดหวังหรือเปล่า เวลาเขาเจอเพื่อนแล้วคุยกันว่าลูกทำงานอะไร แล้วพ่อแม่จะบอกว่าอย่างไร


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)