นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 223 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 223 ตุลาคม 2560

ตามรอยพระพุทธเจ้า กับไตรภพ ลิมปพัทธ์ ร้อยอาลัยจากใจผู้ถวายงานวิจิตรศิลป์ ประดับพระเมรุมาศ รู้ได้อย่างไรว่า ผู้ใดคือผู้ปฏิบัติธรรมที่แท้จริง ธรรมมะชนะอ้วน สกู๊ปพิเศษเส้นทางบุญ สังเวชนียสถาน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 223 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตามรอยพุทธด้วยแรงศรัทธา ไตรภพ ลิมปพัทธ์

ครั้งแรกที่ได้เดินทางไปยังสังเวชนียสถานในประเทศอินเดีย-เนปาล สำหรับคุณต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ไม่ได้เป็นเพียงการแสวงบุญตามธรรมเนียมปฏิบัติเท่านั้น หากแต่เป็นประสบการณ์ที่มีความหมายยิ่งใหญ่ ทำให้เข้าใจธรรมมะของพระพุทธองค์กระจ่างชัดมากขึ้น


บทเรียนจากความเสียใจ ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี

กล่าวกันว่า เมื่อเรารักใครสักคนโลกของเรามักมีแต่คนคนนั้น ผมก็เช่นกัน แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อความรักไม่เป็นไปอย่างที่หวัง จึงได้เห็นผู้คนที่อยู่เคียงข้างเรามาตลอด


การให้ที่ยิ่งใหญ่คือการให้ชีวิต พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ

ขึ้นชื่อว่าการให้ ล้วนเป็นสิ่งที่ดีเสมอ และสำหรับคุณพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ การให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับเธอคือการให้ชีวิต


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)