นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 40 ฉบับที่ 948 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 40 ฉบับที่ 948 ตุลาคม 2560

๙ สถิต ณ สรวงสวรรค์นิรันดร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 ตุลาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 40 ฉบับที่ 948 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

นับถอยหลัง วันที่คนไทยไม่อยากให้มาถึง


จิตอาสา

ช่างเป็นโชคดีที่ได้เกิดมาบนผืนแผ่นดินไทย ได้อาศัยและอยู่ใต้ร่มพระบรมโพธิสมภารของสถาบันพระมหากษัตริย์ และนับเป็นบุญของปวงชนชาวไทยที่ได้ใช้ชีวิตในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ยอดกษัตริย์ที่เปี่ยมด้วยทศพิธราชธรรม เป็นที่รักยิ่งชาวไทยทุกหย่อมหญ้า


บทสนทนาบนโต๊ะทำงานที่รัก

ม.ล.รจนาธร ณ สงขลา จิวเวลรี่ดีไซเนอร์ที่ไปใช้ชีวิตอยู่ในประเทศอังกฤษมายาวนานถึง 9 ปี ก่อนจะตัดสินใจย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดประเทศไทยอย่างถาวร โดยสตูดิโอทางด้านหลังของตัวบ้านเก่าอายุ 90 ปีที่แผ่นป้ายเล็กๆ เขียนติดมุมหนึ่งของประตูใหญ่หน้าบ้านบนถนนสาทรใต้ไว้ว่า บ้านปลอดภัย เป็นห้องทำงานของคุณดี้ที่มันจะมีเพื่อนๆ น้องๆ ที่คบหากันมายาวนาน คอยแวะเวียนมานั่งทำงานร่วมโต๊ะเดียวกันอยู่เสมอ


นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)