นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 24 ฉบับที่ 274 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 24 ฉบับที่ 274 ตุลาคม 2560

Facade Design

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 29 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 24 ฉบับที่ 274 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

D HOSTEL BANGKOK STAY WITH ME การเดินทางของความคลาสสิก

ธุรกิจที่พักแบบ Hostel กำลังเติบโตขึ้นมาก มาจากพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวที่นิยมการเที่ยวแบบ Backpack ที่ประหยัด และสะดวกสบาย D Hostel ก็คืออีกหนึ่ง Hostel ที่เกิดขึ้นมากมาย ณ ขณะนี้ แต่ทว่าสิ่งพิเศษที่ทำให้ D Hostel ต่างจากที่อื่นคือการออกแบบ ที่หลอมรวมเอาจิตวิญญาณของสถาปัตยกรรมแวดล้อมมาผสานเข้ากับการออกแบบสมัยใหม่ ได้อย่างลงตัว


STEEL ROMANCE ปกคลุม / ก่อร่าง / สร้างเป็นรัก

คุณจิตรา เช็ง หรือคุณปู หญิงสาวผู้ที่เป็นเจ้าของบ้าน เล่าให้เราฟังว่า บ้านดีไซน์แปลกตาหลังนี้ มาจากความชื่นชอบในสไตล์โมเดิร์นของเธอและสามี บวกกับบทบาทภรรยาและคุณแม่ของลูกชายอีกหนึ่งคน จึงทำให้คุณปูอยากให้เป็นบ้านโมเดิร์นที่มีความอบอุ่น อยู่สบาย ทุกพื้นที่สามารถตอบโจทย์ทุกกิจกรรมในครอบครัวและที่สำคัญต้องไม่ร้อน


ARCHITECTURE of BRICK มวลอิฐมอญ Visual ทางการมองเห็น

บ้านอิฐสีส้มสดอมน้ำตาลรูปทรงสี่เหลี่ยมถูกก่อสร้างขึ้นเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว จากภัยธรรมชาติน้ำท่วมครั้งใหญ่ที่แวะเวียนเข้ามาทักทายเมื่อหลายปีก่อน ทำให้บ้านหลังเก่าชั้นเดียวต้องทุบทิ้งจากอุทกภัยครั้งนั้นเกือบครึ่งบ้าน และนั่นเป็นสาเหตุให้คุณปิติ สวัสดิ์วงค์ เจ้าของบ้านสร้างบ้านหลังใหม่ โดยปรึกษากับสถาปนิกถึงคอนเซปต์ และความต้องการภายในบ้านที่ต้องการความส่วนตัว รวมทั้งต้องการความโปร่ง โล่ง สบาย ก่อนจะกลายเป็นคอนเซปต์หลักในการดีไซน์ สถาปนิกจึงได้สเก็ตช์แบบบ้านจำนวน 4 แบบไว้ให้ทางคุณปิติเลือก


นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)