นิตยสาร ELLE DECORATION

ปีที่ 19 ฉบับที่ 223 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 19 ฉบับที่ 223 กันยายน 2560

LIFE IN THE CITY ชีวิตในเมืองใหญ่ กับบ้านสวยใจกลาง 4 มหานครเอกของโลก LONDON, PARIS, NEW YORK & BANGKOK WEEKEND IN NEW YORK ท่องนิวยอร์กใน 48 ชั่วโมงกับแลนด์มาร์คที่พลาดไม่ได้ VERTICAL LIVING บ้านสวยสไตล์วินเทจกลางกรุงลอนดอน BEST OF BANGKOK 50 ลิสต์สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวและดื่มกิน เพื่อไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-1501

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.elledecor.co.th

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 27 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE DECORATION ปีที่ 19 ฉบับที่ 223 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LIFE IN SLOW MOTION

บรรยากาศสวยงามสะกดตาของวิวแม่น้ำ และวิวเมืองกรุงในมุมกว้าง เป็นทัศนียภาพที่ให้ความรู้สึกสงบและผ่อนคลาย สำหรับการพักอาศัยอยู่ในเมือง นี่จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่คุณจิรัฏฐ์ อุดมสิริโรจน์ เลือกห้องพักใจกลางเมืองติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา


VERTICAL LIVING

อิซาเบล จูล ล็อต คือมัณฑนากรเจ้าของบริษัท ลาทิลิเยร์ ดาร์ชิ ส่วนแมตทิว ล็อต เป็นสถาปนิกเจ้าของปลั๊กอินน์ สตูดิโอ เขาและเธอจบการศึกษาจากเอกอล เด โบซาอาร์ตในปารีส มีความเชี่ยวชาญด้านการจัดสรรพื้นที่เป็นอย่างดี เมื่อไอเดียและความสามารถของทั้งสองมาบรรจบกัน ก่อเกิดเป็นโปรเจ็กต์การปรับแฟลตลอฟต์เก่าขนาด 35 ตารางเมตร ที่พวกเขาซื้อไว้ตั้งแต่ปี ค.ศ.2006 ให้เป็นบ้านอันอบอุ่น ซึ่งตั้งแต่ทำโปรเจ็กต์นี้ ทั้งสองไม่เคยว่างเว้นจากการทำงานเลยนับตั้งแต่นั้น แถมการถือกำเนิดของลูกๆ สองคนยังช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในการจัดสรรพื้นที่ทุกตารางเมตรให้เกิดประโยชน์สูงสุด


ONE SIZE FITS ALL

ย่านซันเซ็ตพาร์คแห่งนี้ ประกอบด้วนบรรดาท่าเรือและอู่จอดเรือ หมู่โรงงานและอาคารโกดังขนาดใหญ่ ปั่นจั่นขนาดมหึมาและรางหลีก คนที่อยากจะทำงานหรืออยู่อาศัยในย่านนี้ต้องมีวิสัยทัศน์กว้างไกลและสร้างสรรค์พอตัว แต่สำหรับสไตลิสต์ คาริน ชีฟ ไมโล ลูกชายของเธอ และฟรานเซสโก คาราเมลลา คนรักชาวอิตาเลียนผู้มีอาชีพสถาปนิกและนักออกแบบฉาก เพียงแรกเห็นก็ตัดสินใจเก็บข้าวของแล้วย้ายจากย่านบรูคลินที่แสนอบอุ่น เพื่อมาตั้งรกรากที่ซันเซ็ตพาร์คที่แสนจะไม่น่าอภิรมย์นี้


นิตยสาร ELLE DECORATION

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ ร่วมสมัย และเปี่ยมสไตล์ โดยมีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีฉบับภาษาต่างๆ รวม 27 ประเทศทั่วโลก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)