นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 October 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 ตุลาคม 2560

Organic Living บ้านไม้ไผ่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ แปลงผัก ความรัก และความสุข

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 8 ฉบับที่ 89 ตุลาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

บ้านไม้ไผ่ ท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านไม้ไผ่ในรูปแบบสมัยใหม่ที่กลมกลืนไปกับบริบทของสิ่งแวดล้อมแบบชนบทของ คุณหมอนพ-นพรัตน์ บิดจันทึก แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและกล้ามเนื้อ ที่ตั้งใจมาเปิดคลินิกในคอนเซปต์ธรรมชาติบำบัด จึงถือโอกาสสร้างบ้านพักและคลินิกในรูปแบบไม้ไผ่ โดยมีคุณพิ้งค์-กัญญาภัค ศิลวัฒนาวงศ์ ภรรยาสาว คอยอยู่ข้างๆ และสร้างบ้านหลังนี้ไปด้วยกัน


HOMEY HOME เท่านี้ก็เพียงพอ

บ้านสีขาวหลังเล็กที่หลังรั้วมีต้นไผ่กอใหญ่แผ่กิ่งก้าน พุ่มใบสีเขียวชอุ่มจากการได้รับน้ำฝนมาตลอดทั้งคืน กะคร่าวๆ จากขนาดตัวบ้านแล้วไม่น่าเกิน 20 ตารางเมตร อาจดูเล็กกะทัดรัดอยู่สักหน่อย แต่ใครจะรู้บ้างว่า ภายในบ้านแอบเก็บซ่อนไอเดียดีๆ เอาไว้จนเราต้องขอมาทักทายทำความรู้จัก คุณหมี-จิรณรงค์ วงษ์สุนทร Art Director / Life Style Editor แห่งนิตยสาร The Cloud เจ้าของบ้านในวันนี้ เปิดประตูต้อนรับพวกเราท่ามกลางเม็ดฝนที่กำลังซา ระหว่างทางที่ขับเข้ามาในชุมชนการเคหะ มีทั้งความจอแจ ทั้งรถรา มอเตอร์ไซค์ และผู้คน แต่น่าแปลกที่ทั้งหมดกลับจางหายไปเมื่อเดินเข้ามาในบ้านหลังนี้


coolliving farmhouse พักผ่อน เรียนรู้ วิถีคนรักสุขภาพ

Coolliving Farmhouse Eco & Organic Living ฟาร์มสเตย์ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากไอเดียของคุณสา-สาริศา ปิ่นทอง เจ้าของ coolliving แบรนด์ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกอย่างที่นอน หมอน เครื่องสำอางสำหรับคนรักสุขภาพ และต่อยอดมาเป็นที่พักรูปแบบโฮมสเตย์ โดยยึดคอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตแบบออร์แกนิก ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ภายในที่พัก หรือแม้กระทั่งอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบสดๆ ในฟาร์ม เพื่อให้ทุกคนที่อยู่ที่นี่ได้กินอยู่กับธรรมชาติและสัมผัสวิีชีวิตดั้งเดิมโดยปราศจากการปรุงแต่งตลอดเวลา


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)