นิตยสาร HUG

ปีที่ 9 ฉบับที่ 10 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 10 กันยายน 2560

ปันปัน สุทัตตา จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน รักเก่า รักใหม่ อยู่ในที่ทำงาน ปัญหาโลกแตก สามีมีเมียน้อย วิธีมีลูกง่าย ได้เพศถูกใจ เบื่อครอบครัวสามี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 22 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 9 ฉบับที่ 10 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ความรักกับเรื่องมโน โดย ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ความรักคือการได้เป็นตัวของตัวเอง ปุ้ย-ภัทร จินตนะกุล & ฟาร์ม-พงษ์ศีล ทรัพย์อนันต์

ความรักของแต่ละคนนั้นมีเรื่องราวไม่เหมือนกัน มีจังหวะการเรียนรู้ที่ไม่เหมือนกัน มีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน ฉบับนี้จะพาผู้อ่านไปพบกับเรื่องราวความรักของ ปุ้ย-ภัทร จินตนะกุล ผู้ประกาศข่าวต่างประเทศประจำช่อง True4u กับสามี ฟาร์ม-พงษ์ศีล ทรัพย์นันต์ วิศวกรไฟฟ้าของโรงงานไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์ บริษัท Schneider Electric สองคนสองอาชีพมาพบเจอกันได้อย่างไรเกรซ-ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล

สาวสวยผิวน้ำผึ้งดีกรีระดับแชมป์ The Face Thailand 3 ที่นอกจากความสวยโดดเด่นจนคว้าชัยชนะมาแล้ว ยังจะวินกับความรักที่สุกงอมกับหนุ่มตาน้ำข้าว ชวนให้สาวๆ แอบจิกตาริษยาตามๆ กัน ยังไม่หมดความฮอตของสาวเกรซ เพราะล่าสุดยังมีเล่นละครรีเมคเรื่องตุ๊กตาผี โอ้ย พอกันทีความฮอตปรอทแตก ต้องขออัพเดทวิธีที่ทำให้ฮอตได้ขนาดนี้

นิตยสาร HUG

ปันปัน สุทัตตา จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน รักเก่า รักใหม่ อยู่ในที่ทำงาน ปัญหาโลกแตก สามีมีเมียน้อย วิธีมีลูกง่าย ได้เพศถูกใจ เบื่อครอบครัวสามี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)