นิตยสาร STARPICS

ปีที่ 52 ฉบับที่ 881 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 52 ฉบับที่ 881 กันยายน 2560

BLADE RUNNER 2049 KINGMAN 2 / MOTHER! / JAPAN ATTACK! (AGAIN)

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1513-3028

บริษัท : บริษัท สตาร์พิคส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.starpics.co.th

อีเมล : starpics001@yahoo.com

วางแผง : 21 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร STARPICS ปีที่ 52 ฉบับที่ 881 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BLADE RUNNER 2049 การค้นพบใหม่ในคำถามเดิม

Blade Runner (1982) เล่าเหตุการณ์ในลอสแองเจลีส ปี 2019 ว่าด้วย ริค เด็คการ์ด เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยพิเศษ เบลด รันเนอร์ ผู้ได้รับมอบหมายภารกิจติดตามไล่ล่ามนุษย์เทียม กลุ่มหนึ่งที่หลบหนีมายังโลกแบบผิดกฎหมาย แต่ระหว่างการสืบสวน ทั้งการได้พบและทำความรู้จักกับมนุษย์เทียมสาวสวยรายหนึ่ง ตลอดจนการเผชิญหน้ากับมนุษย์เทียมกลุ่มเป้าหมาย กลับยิ่งนำมาซึ่งคำถามในใจเด็คการ์ดถึงความเป็นมนุษย์ของมนุษย์เทียมเหล่านี้ ล่าสุดในปีนี้กับหนังภาคต่อที่เล่าเหตุการณ์ในอีก 30 ปีถัดมา ว่าด้วยเจ้าหน้าที่ เค เบลด รันเนอร์ หนุ่มแห่งหน่วยตำรวจลอสแองเจลิส ผู้ค้นพบความลับที่ถูกฝังเอาไว้เนิ่นนาน ซึ่งนำไปสู่การตามหาอดีต เบลด รันเนอร์ที่หายสาบสูญไปหลายปี ริค เด็คการ์ดนั่นเอง


Kingsman THE GOLDEN CIRCLE

Kingsman : The Golden Circle ดำเนินเรื่องต่อจากเหตุการณ์โจมตีทั่วโลกในภาคแรก หลังกองบัญชาการถูกระเบิดไม่เหลือซาก เอ็กซี่ ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในคิงส์แมน ต้องพบความท้าทายใหม่ครั้งใหญ่ เมื่อกองบัญชาการของสายลับทั่วโลกก็ถูกโจมตีเช่นกัน แถมเหล่าผู้ก่อการร้ายยังเริ่มวางแผนการก่อความวุ่นวายอีกครั้ง เขาและเมอร์ลิน จึงต้องสืบสาวหาร่องรอย จนพบองค์กรสายลับในสหรัฐ ชื่อว่าสเตทส์แมน ที่มีเอกลักษณ์ด้านการแต่งตัวในลุคคาวบอย และโค้ดเนมที่ตั้งตามชื่อของเครื่องดื่มมึนเมาหลากชนิด อาทิ วิสกี้ เตกีล่า หรือแชมเปญ ทั้งสององค์กรเลยร่วมมือกันกอบกู้โลกให้รอดพ้นจากภัยอันตรายอีกหน นำมาสู่ภารกิจใหม่ที่ทดสอบความแข็งแกร่งและไหวพริบของพยัคฆ์ร้ายวัยเกรียนจนถึงขีดสุด


mother! สะพรึง! Another Horror Story ฆาตกร

ด้วยพล็อตเรื่องสั้นๆ แค่ว่า ความสัมพันธ์ของสามีภรรยาคู่หนึ่งกำลังถูกทดสอบครั้งสำคัญ พร้อมกับการมาเยือนของแขกที่ไม่ได้รับเชิญ ซึ่งทำให้ชีวิตอันสงบสุขของทั้้งคู่ต้องถูกทำลายลง แถมยังไม่แม้แต่จะระบุชื่อหรือบทบาทของตัวละครแต่ละคน สิ่งที่อบอวลอยู่ใน mother! ไม่แพ้ความสะพรึงตะลึงสยองจึงหนีไม่พ้น ความคลุมเครือ ชนิดที่สื่อบางสำนักยกให้นี่เป็นโปรเจ็คหนังที่ลึกลับที่สุดของอาโรนอฟสกี้ บทความนี้คงไม่อาจมอบเรื่องราวที่กระช่างชัดของหนังเรื่องนี้ แต่อย่างน้อยในตอนนี้พอจะมีข้อมูลหรือเงื่อนงำใดชวนสงสัยใคร่ติดตามบ้างนิตยสาร STARPICS

สาระบันเทิงเพื่อคนดูหนัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)