นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 กันยายน 2560

Home Studio จัดสรรพื้นที่ความสุขในบ้านเรา Highlight Menu สารพันเมนูพื้นบ้าน รสหวานมันจากกะทิ Store in Style พกขวดเครื่องปรุงไปปิกนิกกัน Bright Idea ดูแลภาชนะไม้ในหน้าฝน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 15 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Home Studio จัดสรรพื้นที่ความสุขในบ้านเรา

เมื่อบ้านของ คุณกิฟต์-รักกิจ ควรหาเวช และคุณเบียร์-พิชญา ศรีระพงษ์ ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่เพื่ออยู่อาศัยอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเหมือนโฮมสตูดิโอไว้สำหรับทำงาน (ศิลปะ) ของทั้งคู่อีกด้วย พื้นที่ในบ้านจึงถูกจัดสรรไว้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะทำงานหรือพักผ่อนทุกอย่างก็ดูเข้าที เป็นการออกแบบและตกแต่งที่ดูยังไงก็มีความสุขซ่อนอยู่ในทุกพื้นที่ของบ้านจริงๆ


Kitchen with Love เปิดครัวสไตล์วินเทจของเพจ Easy Cooking

จำนวนยอดผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคน ในเพจ Easy Cooking ได้เชื่อมต่อผู้คนมากมายจากหลายท้องถิ่น ซึ่งมีความสนใจและนิยมชมชอบในเรื่องเดียวกัน นั่นคือการทำอาหารด้วยสูตรและวิธีทำแบบง่ายๆ ใครก็สามารถทำตามได้ คุณอ้อ-สาวิตตรี สระทองเทียน เจ้าของเพจ จึงเป็นผู้ส่งต่อแรงบันดาลใจเหล่านี้ ผสมผสานกับสิ่งที่เธอชอบทำ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป ถ่ายคลิป ทำสูตร แล้วแชร์ผ่านโลกโซเชียล ให้ต่างฝ่ายต่างรับรู้ข้อมูลกันและกัน


J No.14 บูติกโฮเทลสุดคลาสสิก ตัวตนของคนชอบสะสมของเก่า

บูติกโฮเทลสุดชิกแห่งนี้ มีชื่อเท่ๆ ว่า J No. 14 ซึ่งมีคุณหม่อน-ปฐวี วีระนนท์ หนุ่มอาร์ตทิสต์หัวครีเอตเป็นเจ้าของ ได้เล่าให้เราฟังถึงความตั้งใจแรกในการสร้างโรงแรมแห่งนี้ว่า แต่เดิมตรงนี้เป็นโรงเจเก่าอายุกว่า 50 ปีของครอบครัว ซึ่งถูกปล่อยทิ้งไว้นาน จึงเกิดแรงบันดาลใจในการรีโนเวต เพื่อทำพื้นที่ตรงนี้ให้กลายเป็นโรงแรมเล็กๆ และไว้เป็นสถานที่สำหรับเก็บของสะสมที่โปรดปราน ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับโรงแรมแห่งนี้ดูแตกต่างจากที่อื่นได้อย่างชัดเจน


นิตยสาร @KITCHEN

Home Studio จัดสรรพื้นที่ความสุขในบ้านเรา Highlight Menu สารพันเมนูพื้นบ้าน รสหวานมันจากกะทิ Store in Style พกขวดเครื่องปรุงไปปิกนิกกัน Bright Idea ดูแลภาชนะไม้ในหน้าฝน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)