นิตยสาร GM

ปีที่ 32 ฉบับที่ 470 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 32 ฉบับที่ 470 กันยายน 2560

ดร.กษิภณ อภิมุขคุณานนท์ ATOS : LEADING IT SOLUTIONS & SERVICES WITH SAP INSIDE LIFE & THOUGHT MILLIONAIRE YOUTUBER IRAN : THE UNIQUE DESTINATION จุลจักร จักรพงษ์ HUGO NO PROBLEM รวมพล 28 เชฟระดับโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 8 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 32 ฉบับที่ 470 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

DIGITAL TRANSFORMATION WITH ATOS THAILAND ดร.กษิภณ อภิมุขคุณานนท์

ธุรกิจในยุคที่โลกขับเคลื่อนไปด้วยดิจิทัลนั้น ต้องการการเปลี่ยนแปลงอย่างมหาศาล ตั้งแต่โมเดลทางธุรกิจ จาก Traditional Business Model กลายเป็น Digital Business Model วิธีคิดในแง่ระบบการบริหารจัดการองค์กร อาทิ การทำการตลาด การผลิต การบริหารคลังสินค้า รวมถึงระบบการขนส่ง เรียกว่าทุกอย่างเปลี่ยนหมด ถ้าอยากอยู่รอดและเติบโตต่อไป


INSIDE LIFE & THOUGHT MILLIONAIRE YOUTUBER

วันนี้ไทยเองเป็นยุคเฟื่องฟูของยูทูบเบอร์ เราพบเห็นปรากฏการณ์ที่ยูทูยเบอร์เป็นข่าว (ทั้งเชิงลบและเชิงบวก) เห็นการทำงานของเอเจนซี่โฆษณาที่เทน้ำหนักการ Tie-in สินค้า เรียกว่าเป็นลูกรักคนใหม่ของวงการโฆษณา รวมไปถึงเห็นความฝัน ความพยายาม การสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ของคนที่มีครีเอทีฟและคนที่ช่องทางเคยเป็นข้อจำกัด


HUGO NO PROBLEM เล็ก-ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์

ที่ผ่านมาเราอาจมีภาพจำถึงความเท่ ความจัดจ้าน ในคำพูดคำจาของฮิวโก้ต่อเรื่องราวต่างๆ แต่ในบทสนทนาต่อไปนี้ เปลี่ยนผ่านเรื่องราวมาถึงวันและวัย 36 มาหมาดๆ อาจกล่าวได้ว่าศิลปินหนุ่มกำลังอยู่ในสภาวะที่ No Problem เขาครองขีวิตคุณพ่อลูกสองร็อคสตาร์ และคนปลูกผัก ไม่บ่นเท่าเก่า ไม่ขุ่นเท่าเก่า นิ่งและเยือกเย็นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด บทเพลง 99 ปัญหายังดำเนินต่อไปในหูฟังของเรา แต่ดูเหมือนว่าผู้ชายแว่นดำตรงหน้าจะไม่รู้สึกว่าตัวเองอยู่ในอารมณ์แบบนั้นเท่าไหร่แล้ว


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)