นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 24 ฉบับที่ 273 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 24 ฉบับที่ 273 กันยายน 2560

25 YEARS EXPERIENCE THAI ORIENTAL STYLE MR.BOONTHAM The Legend of Life and Home อาหนิง นิรุตติ์ ใช้ชีวิตแบบ SMART LIFE Academy Lab by AP JAIME HAYON Best Designer ทำงานแบบ Positive Vision จัดพื้นที่เสน่ห์สวนไทย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 5 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 24 ฉบับที่ 273 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

PASSION SYMMETRY กฎแห่งความสมดุล

การหล่อหลอมจิตใจในวัยเด็กด้วยการพูดคุยกับผู้สูงวัยในบ้าน จากฝ่ายคุณทวด คุณย่าผู้เคร่งครัดหลักธรรมและคุณตา คุณยาย ผู้มีความกล้า ก่อเกิดแนวคิดแห่ง ความสมดุล นั่นทำให้บ้านของคุณดลชัย บุณยะรัตเวช นักคิด นักเขียน นักดนตรี นักวางกลยุทธ์ นักปั้นแบรนด์แถวหน้าของประเทศไทย และ Chairman บริษัท DENTSU ONE (BANGKOK) ซ่อนอัตลักษณ์ที่สะท้อนความเป็นไทยภายใต้เคมีโลกตะวันออก และโลกตะวันตกในทุกมุมบ้านได้อย่างไม่มีใครเหมือนMODERN Style RESORT HOUSE บ้านสำหรับวัน...พักผ่อน

ด้วยมุ่งมั่น และทุ่มเททำธุรกิจส่วนตัวสัปดาห์ละ 6 วัน มานานกว่าสิบปี เมื่อเวลาสร้างบ้านในฝันเดินทางมาถึง คุณอนุชาติ คณิตคุณภรณ์ และคุณหัสยา กล่อมน้อย สองสามีภรรยาจึงตัดสินใจเลือกสรรบ้านรีสอร์ต สไตล์โมเดิร์น เพื่อต้องการใช้ทุกวินาทีในวันหยุดที่มีค่ากับครอบครัว


Fill the Emptiness เสน่ห์สวนไทยแนวราบ

ความที่ในหนึ่งวัน มีเวลาอยู่ในสวนเพียงช่วงเช้า และก่อนค่ำ ทำให้คุณวรรณ-จรุวรรณ บรรณวัฒน์ เจ้าของธุรกิจ JNB Mfg. & Exporting Co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทจัดจำหน่ายและส่งออกเครื่องประดับมาตรฐานสากลโลก อยากลงมือจัดสวนที่ตัวเธอไม่มีเวลาดูแลให้เรียบร้อย ภายใต้แนวคิดนำสิ่งที่มีอยู่มาจัดระเบียบให้สอดคล้องกับกับวิถีชีีวิตคนเมือง โดยต้องมีทั้งความสวยงาม เรียบง่าย และให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสะอาดตา ที่สำคัญต้องมีพื้นที่ใช้สอยสำหรับงานปาร์ตี้ และการออกกำลังกาย


นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)