นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 49 ฉบับที่ 1099 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 49 ฉบับที่ 1099 กันยายน 2560

James Ma Metro Man เจมส์ มาร์ งานทำให้ผมรู้สึกมีคุณค่าในตัวเอง พล ตัณฑเสถียร เสิร์ฟอาหารไทยสู่ก้าวใหม่ในระดับเอเชีย ให้ผู้หญิงเป็นผู้ยิ่งใหญ่ 4 สถานที่ แนะนำ สำหรับคนรักสุขภาพ วิถีธรรมชาติอาหารเป็นยา นิดดา หงษ์วิวัฒน์ อาหารปลอดภัยและดีต่อใจ เชฟตาม เส้นทางสู่ชัยชนะ Top Chef Thailand

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 5 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 49 ฉบับที่ 1099 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

JAMES MA METRO MAN โดย เจมส์ มาร์ก้าวใหม่ในระดับเอเชีย พล ตัณฑเสถียร เสิร์ฟอาหารไทยสู่หน้าจอ Asian Food Channel

พล ตัณฑเสถียร ชื่อคุ้นหูในฐานะนักแสดง ในขณะที่อีกด้านหนึ่งเขาผันตัวเองก้าวเข้าสู่วงการทำอาหาร โดยสั่งสมการเรียนรู้และประสบการณ์ในการทำอาหารมานานหลายปี จนก้าวสู่ความเป็นเซเลบริตี้เชฟชื่อดัง กระทั่งผลงานชิ้นล่าสุดเรียกว่าไม่ง่ายเลยกับการเดินทางไปออดิชั่นแสดงศักยภาพในความเป็นเชฟ เพื่อเปิดเมนูไทยสู่หน้าจอรายการอาหารระดับโลก และในที่สุดเขาทำได้ กับรายการ At Home With Phol นำเสนออาหารไทยเป็นเอกลักษณ์ให้คนทั่วเอเชียได้รู้จักผ่านทางช่องเอเชี่ยน ฟู้ด แชนแนลเชฟตาม-ชุดารี เทพาคำ จากข้าวผัดปูฝีมือคุณยายถึง TOP CHEF THAILAND

TOP CHEF THAILAND คนแรกของประเทศไทย เชฟตาม-ชุดารี เทพาคำ ก้าวเข้าสู่เส้นทางการเป็นเชฟ โดยบินไปเรียนที่นิวยอร์กและมีโอกาสได้ทำงานเป็นเชฟอยู่ที่นั่นหลายปี จากเชฟในครัวเย็นๆ เขยิบเป็นผู้ช่วยหัวหน้าประจำจุดและพัฒนาจนได้เป็นซูเชฟ รวมถึงการได้เป็นหัวหน้าหน่วยในครัว โดยระหว่างที่ทำงานยังได้สั่งสมประสบการณ์จากห้องอาหารมิชลินสตาร์ 3 ดาว เรียกว่าประสบการณ์ของเชฟคนนี้ไม่ธรรมดา ผู้เข้าแข่งขันอายุน้อยที่สุด ที่เริ่มเป็นเชฟจากแรงบันดาลใจข้าวผัดปู รสชาติฝีมือคุณยาย


นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)