นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 18 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 18 สิงหาคม 2560

สัมผัสความอบอุ่นของครอบครัวในช่วงวันหยุดที่บ้านเขาใหญ่ ธีรเดช - บุษกร - คุนนธรรม - ธิปไตย วงศ์พัวพันธ์ การใช้ชีวิตคู่ต้องไม่คาดหวัง ต้องยอมรับที่เขาเป็นเขา เราเป็นเรา ระลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่า แฟชั่นไอคอนที่โลกไม่มีวันลืมในโอกาสครบ 20 ปี สิ้นพระชนม์ มิตรภาพอันงดงามของสามสาว ดาว IG ที่มีคนติดตามนับแสน พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ ปาวา นาคาศัย เขริกา โชติวิจิตร เจ้าของคอนเซปต์ สวย เก่ง เลิศ เปิดเพนต์เฮาส์หรู 5 ชั้นกลางแมนฮัตตันของอัลเฟรด คาห์น เจ้าพ่อโปเกมอน ผู้สร้างปรากฏการณ์ติดเกมไปทั่วโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 18 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เปิดโลกส่วนตัวในบ้านหลังงามที่เขาใหญ่ของ ธีรเดช-บุษกร วงศ์พัวพันธ์

เราขอไปเปิดบ้านหลังงามที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและความรักของครอบครัวซูเปอร์สตาร์ที่ครองใจมหาชนคนไทยที่หลงทั้งตัวตนและผลงานของเขาสองคนมากว่า 20 ปี คือ เคน-ธีรเดช และหน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ นั่นเอง


มิตรภาพอันงดงามของสามสาวเซเลบริตี้ พลอยวารินทร์-ปาวา-เขริกา ภายนอกเราอาจดูต่างกัน แต่จริงๆ เป็นคนง่ายๆ ชิลล์ๆ ไม่คิดเยอะเหมือนกัน

คุณแป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ คุณเบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย และคุณจินนี่-เขริกา โชติวิจิตร สามสาวเซเลบริตี้รุ่นใหม่ที่ใครๆ ต่างคุ้นชื่อและรู้จักหน้ากันเป็นอย่างดี เป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมทั้งรูปร่าง หน้าตา การศึกษา ฐานะ และวงศ์ตระกูล พวกเธอได้รับเกียรติเชิญไปร่วมงานอีเวนต์ต่างๆ อยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหน ไลฟ์สไตล์ของพวกเธอเป็นที่สนใจและมีคนติดตามคอยชมอยู่เสมอ โดยเฉพาะในสังคมออนไลน์ ดูได้จากแต่ละคนมียอดฟอลโลว์อินสตาแกรมหลักแสนคนขึ้นไป

HELLO! ขอนำเสนอเรื่องราวของเจ้าหญิงไดอาน่า ในฐานะที่ทรงเป็นแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ของโลกเท่าที่เคยมีมา รวมทั้งในวงการแฟชั่น

น้อยมากในประวัติศาสตร์ของสื่อสิ่งพิมพ์ที่บุคคลใดจะคงความเป็นที่สนใจอยู่เสมอ ดังเช่นที่เจ้าหญิงไดอาน่า ทรงเป็นบุคคลผู้เป็นที่สนใจของเรา หลายปีที่ผ่านมาเราได้นำเสนอทั้งเรื่องราวแห่งความสุข ตลอดจนเรื่องราวของความเจ็บปวด และเรื่องท้าทายที่พระองค์ทรงต้องเผชิญ การสิ้นพระชนม์อันน่าสลดของพระองค์เป็นเรื่องที่ทำให้หัวใจของเราและผู้คนอีกนับล้านทั่วโลกรู้สึกร้าวราน เราขอร่วมรำลึกถึงเจ้าหญิงของประชาชน อันเป็นตำแหน่งที่พระองค์ทรงได้รับจากการทรงงานเพื่อสิทธิมนุษยชน และความเห็นใจที่พระองค์ทรงมีต่อผู้ตกทุกข์ได้ยากนิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)