นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 8 ฉบับที่ 88 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 88 กันยายน 2560

Green issue เล่มนี้สีเขียว ว่างมั้ย ไปซื้อต้นไม้กัน MODERN TROPICAL แต่งบ้านให้อยู่สบายสไตล์ทรอปิคัล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 29 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 8 ฉบับที่ 88 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Harmony of the trees ผสมกลมกลืน

เมื่อเราถามคุณวิทย์ว่าเริ่มผูกพันกับต้นไม้ตั้งแต่เมื่อไร คำตอบที่ได้แทบไม่ต้องเสียเวลาคิดเลย "เห็นต้นไม้มาตั้งแต่เด็กๆ อยู่กับต้นไม้มาแต่เล็กแต่น้อย เพราะบ้านทำสวนกล้วยไม้ พ่อเลยมักจะตัดกิ่งต้นโน้นต้นนี้ใส่ขวดวางไว้ในบ้าน" คำตอบของคุณวิทย์-ศิริวิทย์ ริ้วบำรุง เจ้าของสวน Little Tree และนักจัดสวนที่มีสไตล์เป็นของตัวเองอย่างชัดเจน ช่วยยืนยันกับเราว่า เขามีความรักต้นไม้อยู่ในสายเลือดอย่างเข้มข้นเชื่อมต่อสมดุลชีวิต

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่ปรับเปลี่ยนหน้าตาให้ดูสวยงามในรูปแบบของตัวเอง ซึ่งนอกจากจะดูลงตัวแล้ว เมื่อสัมผัสจริงๆ เราก็รู้สึกได้เลยว่า เป็นการออกแบบทีี่ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดี และที่สำคัญคือ ทุกฟังก์ชั่นมีการเชื่อมโยงถึงกัน สมาชิกในครอบครัวจึงสามารถทำกิจกรรมร่วมกันหรือแยกออกไปมีพื้นที่ส่วนตัวในเวลาที่ต้องการได้ โดยคุณพล-พลธนา วงศ์สุชาต อินทีเรียร์หนุ่มเจ้าของบริษัท Dezign66 studio เป็นผู้ลงมือปรับเปลี่ยนบ้านหลังแรกที่ตัวเองอยู่อาศัย


living life fully บ้านที่เป็นได้ทุกอย่าง

เจ้าของบ้านคุณอ้อ-สิริลักษณ์ เลิศฤทธิ์ และคุณโอ๊ต-เอกฉันท์ ศิริเลิศชัย สองสามี-ภรรยาเจ้าของแบรนด์ Demi Concept ซึ่งเป็นธุรกิจไอศกรีมเนื้อเนียนหอมหวาน ต่างกันกับภาพที่อยู่ตรงหน้าอย่างสิ้นเชิง เพราะภายในบ้านตกแต่งดวยโทนสีเข้มขรึม คุมโทนด้วย สีหลัก คือ สีเทา สีดำอมน้ำงิน และสีขาว โดยออกแบบให้มีน้ำหนักของสีต่างกัน เพื่อสร้างมิติให้กับบ้านนิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)