นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 220 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 220 สิงหาคม 2560

สอนลูกด้วยธรรม คุณแม่วริษฐา เสือแผ้ว และน้องกร วัดป่ามณีกาญจน์ วิธีเพ่งอสุภกรรมฐาน เพื่อเอาชนะกามตัณหา ความสุขหลังคราบน้ำตาของนักแสดงตลกหญิงยอดกตัญญู สู้ชีวิต หนูเล็ก-ภัทรวดี ปิ่นทอง ชีวิตเพื่องานและการให้ ของ อ.นพวรรณ จงสุขสันติกุล ผู้ก่อตั้งนพวรรณขนมไทย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 29 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 220 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ส่งลูกเป็นเด็กวัด ให้ธรรมสอนชีวิต วริษฐา เสือแผ้ว และน้องกร วัดป่ามณีกาญจน์

ทุกเช้าตรู่ ขณะที่คณะสงฆ์วัดป่ามณีกาญจน์ จังหวัดนนทบุรี เตรียมออกบิณฑบาต เด็กชายจิรกร ศรสงคราม หรือน้องกร วัดป่ามณีกาญจน์ จะเดินมาขอนิมนต์ทำบุญตักบาตร กราบเท้าพระอาจารย์ก่อนติดตามไปทำหน้าที่เสมือนเด็กวัดคนหนึ่ง ภาพเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งคราว แต่เกิดเป็นประจำทุกวันนับตั้งแต่น้องกรยังเดินเตาะแตะกระทั่งปัจจุบันอายุห้าปี เช่นเดียวกับภาพหนูน้อยนั่งสัปหงก สวดมนต์เดินจงกรมด้วยจริตตามวัยที่หลายคนคุ้นตา แรงศรัทธาของน้องกรยังแน่วแน่ถึงขั้นบวชเณร ทั้งที่อายุเพียงสามปีเศษเท่านั้น และขอบวชอีกหลายครั้งในช่วงปิดภาคเรียน ผู้คนต่างพากันชื่นชมในกิจวัตรของน้องกร จนยอดไลค์แฟนเพจ น้องกร วัดป่ามณีกาญจน์ เพิ่มขึ้นจากหลักพันเป็นหลักล้านในเวลาไม่กี่ปีความสุขหลังคราบน้ำตา ของหนูเล็ก-ภัทรวดี ปิ่นทอง

ก่อนเข้าวงการชีวิตของภัทรวดี ปิ่นทอง หรือที่ผู้ชมรู้จักกันดีในชื่อของหนูเล็ก ก่าก๊า ไม่ได้สนุกสนานและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะเหมือนกับการแสดงของเธอ ภาพความลำบากของพ่อแม่ที่ต้องต่อสู้กับความจนยังคงฝังลึกในใจ และทำให้เสียน้ำตาเสมอเมื่อหวนคิดถึง เรียกได้ว่าความสุขในวันนี้เธอต้องแลกมากับน้ำตาในวันวาน แต่เรื่องราวเหล่านั้นก็เตือนให้เธอสู้และดูแลครอบครัวอย่างดีที่สุดทุกลมหายใจคืองานและการให้ อาจารย์นพวรรณ จงสุขสันติกุล ผู้ก่อตั้งนพวรรณขนมไทย

ตลอดชีวิตที่ผ่านมาอาจารย์นพวรรณ จงสุขสันติกุล ทุ่มเททำงานเพื่อสืบสานให้ขนมไทยเลื่องชื่อด้วยสองมือที่ลงมือทำขนมไทยอย่างประณีตจนเป็นที่จดจำเรื่องรสชาติและความสวยงาม ทุกวันนี้อาจารย์นพวรรณในวัย 72 ปี ยังคงทำงานไม่หยุด บทบาทในวันนี้ของท่านคืออาจารย์ ผู้ให้ที่มองเรื่องประโยชน์และความสุขของผู้อื่นเป็นสำคัญ เพราะสุขที่ได้รับจากครอบครัวและการทำงานที่รักมาตลอดชีวิตนั้นเป็นพื้นฐานสำคัญที่ทำให้ท่านอยากแบ่งปันให้ผู้อื่นด้วยนิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)