นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 17 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 17 สิงหาคม 2560

ครั้งแรกกับการเปิดใจหญิงเก่ง BEAUTY BUFFET ธัญญาภรณ์ ไกรภูเบศ ในคฤหาสน์ใหม่ พร้อมรถสปอร์ตสุดหรู HELLO! ตามเสด็จครอบครัวเคมบริดจ์ตลอดการเยือนยุโรป เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ ทรงเป็นทูตสันถวไมตรีระดับซูเปอร์สตาร์ตัวจริงแห่งราชวงศ์ นที เกวลกุล ประติมากรแกะสลักหินอ่อนไทยคนแรกด้วยเทคนิคโบราณกว่า 300 ปี สืบต่อมรดก ช่างหลวงแห่งสยาม ม.ล.จิตตวดี จิตรพงศ์ ทายาทรุ่น 4 ในกรมพระยานิริศราฯ ผู้อนุรักษ์ความโบราณด้วยวิธีโมเดิร์น

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 17 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เจ้าแม่ Beauty Buffet ธัญญาภรณ์ ไกรภูเบศ เติมความสุขให้ชีวิตด้วยไลฟ์สไตล์สุดหรู

นี่เป็นครั้งแรกที่คุณพร-ธัญญาภรณ์ ไกรภูเบศ หนึ่งในสองผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Beauty Buffet ธุรกิจจำหน่ายปลีกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและบำรุงผิวของคนไทย หรือบางท่านอาจรู้จักในนามหุ้น Beauty ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เธอใจอ่อนให้เราสัมภาษณ์เอ็กซ์คลูทีฟพร้อมพาชมมุมต่างๆ ในบ้านหลังงามอย่างเป็นกันเอง

สืบต่อมรดกของ ช่างหลวงแห่งสยาม ม.ล.จิตตวดี จิตรพงศ์ เหลนหลวงในกรมพระยานริศราฯ ผู้อนุรักษ์วัฒนธรรม ณ ตำหนักปลายเนิน

ราชสกุลจิตรพงศ์ สืบสายเลือดมาหลายชั่วอายุคน โดยสืบค้นประวัติบรรพบุรุษย้อนกลับไปได้ถึงรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 มาบัดนี้ ม.ล.จิตตวดี จิตรพงศ์ ผู้สืบศักดิ์เป็นเหลนในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอเจ้าฟ้ากรมพระยานริศรานุวัดติวงศ์ ต้นราชสกุลจิตรพงศ์ ผู้ทรงได้รับการยกย่องจากยูเนสโกให้เป็นบุคคลสำคัญของโลก และทรงได้รับพระสมัญญาว่าเป็นช่างหลวงแห่งสยาม ขอรำลึกเรื่องราวชีวิตในอดีต ตราบจนความเป็นไปในปัจจุบันของบ้านปลายเนิน พระตำหนักที่ประทับของสมเด็จทวดประติมากรแกะสลักหินอ่อนชื่อดัง นที เกวลกุล นำงานศิลป์คลาสสิกสู่เมืองไทย

สิ่งหนึ่งที่คิดเสมอคืองานที่ทำจะอยู่ต่อไปอีกชั่วกาลนาน ดังนั้นต้องทำให้ดีที่สุดเท่าที่สติปัญญาจะทำได้ โดยไม่มีข้ออ้างใดๆ นี่คือคำมั่นสัญญาที่คุณนที เกวลกุลให้ไว้กับตัวเองหลังจากที่ได้เลือกจะทำงานที่รัก คือการแกะสลักหินอ่อน ซึ่งเป็นงานประติมากรรมคลาสสิกของโลกตะวันตกที่ไม่มีผู้ใดทำมากนักในเมืองไทย เพราะนอกจากจะต้องใช้ฝีมือสูงแล้ว ยังต้องมีความอดทนและมีใจเป็นนักสู้อย่างมาก เขาจึงมุ่งหน้าไปหาวิชาความรู้และฝึกฝนฝีมือที่อิตาลีเป็นเวลานานถึง 8 ปี ก่อนจะกลับมาสร้างสรรค์งานฝีมือและเผยแพร่ชื่อเสียงที่เมืองไทยนิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)