นิตยสาร ELLE DECORATION

ปีที่ 19 ฉบับที่ 222 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 19 ฉบับที่ 222 สิงหาคม 2560

HOME for all SEASONS แรงบันดาลใจสำหรับบ้านสวย อบอุ่น และมีสไตล์ ในทุกฤดูกาล A-Z TO MAKE YOUR SENSUAL HOME การตกแต่งบ้านเพื่อกระตุ้นเร้าสัมผัสทั้งห้า และเปิดสัมผัสทางใจ TORRE DE MADRID ผลงานการออกแบบโรงแรมครั้งแรกของ JAIME HAYON PARIS RADICAL อพาร์ตเม้นต์จากคอนแวนต์เก่าในศตวรรษที่ 19 ที่ปารีส

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-1501

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.elledecor.co.th

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 23 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE DECORATION ปีที่ 19 ฉบับที่ 222 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

PARIS RADICAL

Pierre Gonalons ดีไซเนอร์ สถาปนิกนักออกแบบตกแต่งภายใน ได้เนรมิตอพาร์ตเม้นต์ขนาดมหึมาใต้หลังคาของคอนแวนต์เก่าแก่จากคริสต์ศตวรรษที่ 19 ในปารีส ให้ออกมาในสไตล์ลอฟต์ ตกแต่งด้วยหินอ่อนและฉาบด้วยปูน ซึ่งหินอ่อนแต่ละก้อน เครื่องเรือนแต่ละชิ้น สิ่งของแต่ละสิ่งเสมือนถูกสาปด้วยเวทมนต์ในมิติที่แตกต่างกันPEACE OF MIND

คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่า การได้มีบ้านที่เปรียบเสมือนเป็นโอเอซิสกลางเมือง ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งที่พักอาศัย ทำงานและสถานที่สังสรรค์กับเพื่อนสนิทได้อย่างลงตัวในหนึ่งเดียวLIVE IN FULL BLOOM สีสันและความหลากหลายของมวลดอกไม้ คือความเบ่งบานที่ขับเคลื่อนชีวิต และการเติบโตบนเส้นทางนักจัดดอกไม้ของปณิธาน ทองสถิตย์

ปณิธาน ทองสถิตย์ เจ้าของร้านและดีไซเนอร์ เรือนบุษบา บ้านสีขาวภายในซอยสุขุมวิท 39 ร่มรื่นฉ่ำเย็นด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนเขียวครึ้ม เมื่อก้าวผ่านประตูด้านหน้าเข้าสู่ภายใน สีสันอันสดใสของดอกไม้นานาชนิดดุจคำกล่าวต้อนรับทุกคนที่เปิดประตูเข้าสู่ร้านเรือนบุษบา


นิตยสาร ELLE DECORATION

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ ร่วมสมัย และเปี่ยมสไตล์ โดยมีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีฉบับภาษาต่างๆ รวม 27 ประเทศทั่วโลก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)