นิตยสาร HUG

ปีที่ 9 ฉบับที่ 9 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 9 สิงหาคม 2560

แลกหมัดรัก กระแต-อาร์สยาม ความรักเป็นเรื่องจริงจัง ตี๋ ดอกสะเดา รักอย่างไร ไม่ให้สูญเสีย ยุติการตั้งครรภ์อย่างปลอดภัย 4 เทคนิคตะลุยรัก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 22 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 9 ฉบับที่ 9 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

แลกหมัดรัก โดย กระแต อาร์สยามจังหวะที่ใช่ กับคนที่รัก เต๋า-อดิศร อรรถกฤษณ์ & นาว-นิจชิตา จารุวัฒน์

หนึ่งในวงบอยแบรนด์ที่เคยโด่งดังมากในอดีตที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก คงหนีไม่พ้นดรากอนไฟว์ ซึ่งหลังจากที่ต่างแยกย้ายไปในเส้นทางของตนเอง หนึ่งในสมาชิกวง เต๋า-อดิศร อรรถกฤษณ์ ก็ได้เข้าสู่เส้นทางของนักแสดงเต็มตัว โดยผลงานละครล่าสุดก็มีทั้งเรื่องแผนร้ายลงท้ายว่ารัก พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง รวมไปถึงสะใภ้กาฟาก แต่นอกจากเรื่องงานแล้วในเรื่องของครอบครัวก็ได้แต่งงาน กับ นาว-นิจชิตา จารุวัฒน์ พร้อมกับการมีทายาทตัวน้อยอย่าง น้องทะเล-ฑีรัจ อรรถกฤษณ์ และครั้งนี้เขาจะมาเล่าเรื่องราวที่มาของจังหวะที่ใช่ของความรักนี้ให้เราฟังความรักคือเรื่องจริงจัง ตี๋ ดอกสะเดา

ภาพสวยงามหน้าจอทีวี ทั้งบทตลกเรียกเสียงหัวเราะ จนถึงความเข้มข้นของละครเวที จากนักแสดงที่ชื่อ ตี๋ ดอกสะเดา-บุญทอง หาญจางสิทธิ์ ทำให้ใครหลายคนอาจคิดว่าตลกกับรัก คงเป็นเรื่องที่ดูไม่จริงจังเข้ากันได้เลย แต่ใครจะรู้ว่า สองมือของสาวน้อยชื่อต่าย-วรัญญา เรียนยิ่งวัฒนะกูล ที่เป็นแรงใจสำคัญจนทำให้นายตลกกลายมาเป็นเจ้าพ่อไอติมทอด ไอศกรีมโฮมเมด Ida และผลิตภัณฑ์มากมาย อย่างแบรนด์ niko ถ้าไม่รักกันจริงจังก็คงไม่มีเส้นทางแบบนี้ได้ อะไรคือแรงขับเคลื่อนผลักดัน ก่อนอื่นลองลบภาพตลกที่เราคิด แล้วมาลองฟังกัน


นิตยสาร HUG

แลกหมัดรัก กระแต-อาร์สยาม ความรักเป็นเรื่องจริงจัง ตี๋ ดอกสะเดา รักอย่างไร ไม่ให้สูญเสีย ยุติการตั้งครรภ์อย่างปลอดภัย 4 เทคนิคตะลุยรัก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)