นิตยสาร MARKETEER

ปีที่ 18 ฉบับที่ 209 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 18 ฉบับที่ 209 กรกฎาคม 2560

SUSTAINABLE WITH LOVE ด้วยหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 090-920

บริษัท : บริษัท มาร์เก็ตเธียร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.marketeer.co.th

อีเมล : marketeer@marketeer.co.th

วางแผง : 21 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARKETEER ปีที่ 18 ฉบับที่ 209 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 61 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เรื่องเล่าจากพี่สู่น้อง เอสซีจี กับหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

วันนี้เอสซีจีกำลังก้าวสู่ศตวรรษที่ 2 อย่างมั่นคง เป็นตัวอย่างที่ดีของการเจริญเติบโตของธุรกิจขนาดใหญ่ภายใต้กระแสความเปลี่ยนแปลงต่างๆ เป็นบทพิสูจน์ที่ชัดเจนว่าเศรษฐกิจพอเพียง ไม่ใช่แค่เพียงใช้ได้ผลดีเฉพาะในวิถีเกษตรที่คนไทยคุ้นเคยกันดีเท่านั้น


แววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล KFC ในยุคที่ต้องอร่อย สด ใหม่กว่าเดิม

KFC ได้กลายเป็นร้านอาหารเพียงไม่กี่แบรนด์ในโลกที่สามารถขยายอาณาจักรตัวเองได้ถึง 20,500 สาขาพร้อมกับเสิร์ฟความอร่อยได้นานถึง 125 ประเทศทั่วโลก ขณะเดียวกันในประเทศไทยเองนับตั้งแต่ KFC เข้ามาทำธุรกิจเมื่อ 33 ปีที่แล้ว พร้อมกับมี Partner อย่าง CRG มาช่วยขับเคลื่อนธุรกิจขยายสาขาอย่างรวดเร็วจนทำให้วันนี้ KFC มีถึงกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ ครองตำแหน่ง No.1 Brand ร้านอาหารบริการด่วน หรือ QSR ที่มีจำนานสาขามากที่สุดในประเทศไทย


เดนทีน แบรนด์ที่ไม่เคยตกเทรนด์

เดนทีน เป็นอีกหนึ่งหมากฝรั่ง ลอยลำคว้าตำแหน่งแชมป์ No.1 Brand Thailand แบรนด์ยอดนิยมในสาขา Chewing Gum อาจจะไม่ได้เกินความคาดหมาย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่แบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งจะสามารถเป็นเบอร์หนึ่งได้อย่างยาวนาน ไปพร้อมๆ กับมีตัวเลขส่วนแบ่งการตลาดที่ทิ้งห่างคู่แข่งเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี


นิตยสาร MARKETEER

นิตยสารธุรกิจการตลาดฉบับแรกหลังวิกฤตต้มยำกุ้ง เริ่มฉบับแรกในปี 2000 อ่านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ธุรกิจ และเพื่อ Smart Life ของตัวเอง เนื้อหาครอบคลุมทุกธุรกิจในเชิงการตลาด ทั้ง Cover Story ที่เจาะลึกทุกมุมมอง วิจัยการตลาด ทะลุทะลวงพฤติกรรมผู้บริโภคและคู่แข่ง สัมภาษณ์คนดังในธุรกิจและทุกแวดวง เรื่องธุรกิจที่อ่านสนุก ได้ความรู้ และพร้อมที่จะพัฒนาตนเองเพื่ออนาคตที่ดีขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)