นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 23 ฉบับที่ 272 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 272 สิงหาคม 2560

OUT OF THE BOX PRO & CON OF BOX HOUSE กับ 3 DESIGNER ระดับโลก DESIGN FOR TOMORROW กับบ้านกล่อง LESS IS MORE NEO-CLASSIC & VERTICAL GARDEN ANGELA FERGUSON ผู้ออกแบบ GOOGLE OFFICE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 21 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 23 ฉบับที่ 272 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SPACE FOR FAMILY บ้าน ครอบครัว ความอบอุ่น

บ้านทรงกล่องสีเทาขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 50 ตารางวา ในย่านอารีย์ เจ้าของบ้านหลังนี้คือคุณธริศร์ ทิมทอง หรือคุณตั้ว และคุณวันวิสาข์ ทิมทอง หรือคุณก้อย คู่สามีภรรยาที่สร้างบ้านหลังใหม่แยกออกจากบ้านพ่อสามีที่อยู่ในที่เดียวกัน ออกมาเป็นบ้านในสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้นที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก เพื่อเพิ่มพื้นที่ความสุขของครอบครัวให้มากขึ้น และเน้นการออกแบบจากภายในสู่ภายนอก


SCULPTURE Number 1 ประติมากรรม หมายเลข 1

การสร้างบ้านหนึ่งหลัง เป็นเหมือนกับการสร้างงานศิลปะปะติมากรรมหนึ่งชิ้นที่มีคอนเซ็ปต์ ต้องใช้สมอง ใช้กำลังในการสร้าง คุณเพิ่มพงศ์ ชัยอารีวงค์ เจ้าของธุรกิจก่อสร้างและเจ้าของบ้าน ให้ได้โจทย์กับทางสถาปนิก คุณจิรยุทธ ตันติวรนุกูล ว่าต้องการบ้านสำหรับพักผ่อนของครอบครัวในสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ 200 ตารางวา เน้นโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมศาสตร์ และต้องใช้พื้นที่ให้ได้เยอะที่สุด

Tomorrow Land บ้านเพื่อพรุงนี้

บ้านทรงกล่องที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายถูกสร้างสรรค์ให้มีความตรงไปตรงมาตามการใช้งานแบบเต็มพื้นที่ 300 ตารางเมตร โดยมีคุณกบ-โรจน์ กาญจนปัญญาคม เจ้าของบ้านที่เป็นสถาปนิกออกแบบด้วยตัวเอง เพื่ออยู่กับแฟนสาวผู้น่ารัก คุณวี-ปริณดา โคน้ำชัยพร คอยเติมเต็มการใช้ชีวิตแสนสุขให้กับบ้าน ทุกตารางเมตรล้วนก่อเกิดผ่านกระบวนการคิดและประสบการณ์ตรงของสถาปนิกหนุ่มผู้รอบคอบ เจ้าของบริษัท Atom Design โดยยึดหลักการความยืดหยุ่นที่เอื้อต่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคต


นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)