นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 132 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 132 สิงหาคม 2560

Coastal Style เติมสีสันให้วันหยุดพักผ่อน Highlight Menu มัฟฟินแสนอร่อยทั้งแบบคาวหวาน Utensils & Tools My Pot My Kitchen เครื่องครัวประจำบ้าน Professional เรื่องราวของแบรนด์ Never More Than 28 Days

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 11 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 12 ฉบับที่ 132 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Coastal Style เติมสีสันให้วันหยุดพักผ่อน

ในวันพักผ่อนคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้เก็บกระเป๋าเสื้อผ้าที่ชอบ หยิบหนังสือเล่มโปรดไปด้วย แล้วเตรียมเพลย์ลิสต์เพลงให้เข้ากับบรรยากาศสักหน่อย ฉบับนี้เรามีนัดกับคุณน้ำ-ชิดชนก บัขยาว ที่บ้านนับคลื่น จังหวัดประจวบคีรีขันธ์


Unique & Simple ความกลมกล่อมในบ้านสไตล์นิวอิงแลนด์

ถึงแม้ชีวิตในเมืองกรุงเทพเราจะพบเจอกับความจอแจ แต่หากใครได้เห็นบ้านหลังนี้คุณก็คงมีความรู้สึกไม่ต่างไปจากเรา ความวุ่นวายบนท้องถนนที่เกิดจากเสียงเครื่องยนต์ แตรรถ และผู้คนที่สัมผัสเมื่อครู่กลับเงียบสงบลงทันที ความสบายแบบไม่ต้องเร่งรีบแทรกตัวเข้ามาแทนที่ ภาพปรากฏอยู่ตรงหน้าเป็นบ้านน่าอยู่ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศต้นไม่ใหญ่ที่ร่มรื่น ชวนให้เราผ่อนคลายและลืมโลกแห่งความจริงไปชั่วขณะ

Home of Inspiration โชว์รูมความสุขของนักออกแบบหัวใจวินเทจ

รู้สึกตื่นเต้นและดีใจอย่างยิ่ง ที่รู้ว่าจะได้มีโอกาสมาเยี่ยมชมบ้านของกราฟิกดีไซเนอร์สาว คุณแปม-เทิดวงส์ เราติดตามผลงานของเธอมานาน ผ่านศิลปะถาพถ่ายของสะสมสุดแนวใน Instagram เรียกได้ว่าเธอเป็นนักสะสมของวินเทจตัวยง ด้วยความที่ทำงานคลุกคลีอยู่กับวงการออกแบบมานาน ทำให้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาถ่ายทอดผ่านสายตามให้เราได้ชมนั้น ก็ทำให้ของชิ้นนั้นดูน่าสนใจไปหมด


นิตยสาร @KITCHEN

Coastal Style เติมสีสันให้วันหยุดพักผ่อน Highlight Menu มัฟฟินแสนอร่อยทั้งแบบคาวหวาน Utensils & Tools My Pot My Kitchen เครื่องครัวประจำบ้าน Professional เรื่องราวของแบรนด์ Never More Than 28 Days

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)